รายละเอียดกระทู้
เจ้าของกระทู้
: Joleios
ว/ด/ป เวลา
: 29/05/23 11:20:07 AM
เลขไอพี
: 103.40.190.242
หัวข้อ
: กระบวนการการตลาด ตอบสนองลูกค้ากับการรับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร
รายละเอียด
:

การตลาดเป็นกระบวนการในการระบุและตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ หรือแนวคิดที่มีคุณค่าต่อลูกค้า คุณสามารถทำการตลาดผ่านการจ้างคนที่รับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร การตลาดประกอบด้วยองค์ประกอบหลัก 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนประสมทางการตลาด การเสนอผลิตภัณฑ์/บริการ และการส่งเสริมการขาย

ส่วนผสมทางการตลาดประกอบด้วย Ps สี่ประการ: ผลิตภัณฑ์ (สิ่งที่บริษัทขาย) ราคา (ต้นทุนของผลิตภัณฑ์) สถานที่ (ผลิตภัณฑ์ที่จะขาย) และการส่งเสริมการขาย (กลยุทธ์โดยรวมสำหรับวิธีที่บริษัทจะขายผลิตภัณฑ์ของตน) จากนั้น Ps ทั้งสี่จะรวมกันเป็นสมการเดียวที่เรียกว่า P4P - Product-Place-Promotion

สินค้า: คุณขายอะไร บริการ? ไอเดีย? ราคา : เท่าไหร่คะ? สถานที่: มีขายที่ไหน? โปรโมชั่น: คุณขายสินค้าหรือบริการให้กับลูกค้าอย่างไร?

นี่คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้วิธีแก้ปัญหาสำหรับการสร้างเนื้อหา ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข และเผยแพร่เนื้อหาในเวลาไม่กี่นาที

การเสนอผลิตภัณฑ์คือชุดของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องซึ่งธุรกิจเสนอให้กับลูกค้า มักใช้ในบริบทของแค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์ การนำเสนอผลิตภัณฑ์อาจเรียบง่ายเพียงรายการเดียวหรือซับซ้อนเท่ากับร้านค้าทั้งร้าน การนำเสนอผลิตภัณฑ์มีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมและฐานลูกค้า ตัวอย่างเช่น ในร้านค้าปลีก พวกเขาอาจเสนอสินค้าที่หลากหลายในหมวดหมู่ต่างๆ (เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์) หรือบรรจุภัณฑ์ (เช่น 2 ชิ้นในราคา 1 ดอลลาร์) ในร้านอาหาร พวกเขาอาจเสนออาหารในราคาต่างๆ พร้อมเครื่องเคียงและของหวานที่หลากหลาย ในโรงแรมและรีสอร์ท อาจมีห้องพักหลายประเภทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน (เช่น วิวสระว่ายน้ำ vs วิวมหาสมุทร)

การส่งเสริมการขายเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่รวมถึงการใช้สื่อส่งเสริมการขายต่างๆ เช่น ส่วนลด คูปอง ของขวัญ และสิ่งจูงใจอื่นๆ เพื่อเพิ่มยอดขาย

โปรโมชันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มรายได้และการรักษาลูกค้า สามารถใช้เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าซื้อซ้ำและจูงใจลูกค้าใหม่ โปรโมชันยังสามารถช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างความรู้สึกเร่งด่วนในหมู่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพ

โปรโมชันยังใช้ร่วมกับกลยุทธ์ทางการตลาดอื่นๆ เช่น แคมเปญโฆษณาหรือการส่งเสริมการขายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับความพยายามของพวกเขา


ชื่อ*
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.