xx 9855522 การงาน การเงิน ความรัก เป็นยังไงบ้างครับ? บุคลิก ลักษณะนิสัย lifetstyle ความคิด โสด มีแฟน สเป็ค ต่างๆ จะเป็นยังไงบ้างครับ พอดีเปลี่ยนเบอร์ครับ ขอบคุณครับ
ภาพลักษณ์ดูเก่ง จริงจัง แต่เข้าถึงยากมาก มีรูปแบบการทำงานที่ต้องทำไปตามสเตป คิดรอบด้าน คิดมากจนน่ารำคาญ กังวลในทุกๆเรื่อง
หากใช้ไปนานๆจะกลายเป็นคนขี้เหงา มีมุมเคว้งๆแบบเหงานะ แต่ไม่มีใครเข้ามาซักที เมื่อไรที่จะมีคนเข้ามาเราก็มักจะทำตัวเหมือนกีดกันไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามามากกว่านี้ ในจุดนี้ต้องระวังครับ
สเป็ก จริงๆไม่เรื่องมากในเรื่องหน้าตาทรงผมการแต่งตัว บางครั้งอาจจะชอบคนที่มีความเป็นผู้นำมากกว่า แต่ก็ไม่ชอบคนที่กดดันตัวเองมาก และทำให้เราไม่มีเวลาส่วนตัวเลย ด้วยความที่เราชอบชีวิตง่ายๆก็เลยทำให้มีสเป็คในรูปแบบนี้ล่ะครับ
พยากรณ์โดย หมอเมท ทศวิวัฒน์ (Horonumber)
หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย