หญิง วัย 34 ปี กระโดดตึกคอนโดฯ จากชั้น 8 เสียชีวิตคาที่ ในซอยเย็นอากาศ ย่านสาทร พบก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกับอดีตแฟนชาวอังกฤษ วัย 54 ปี โดยตำรวจเตรียมเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม
เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันนี้ (17 กุมภาพันธ์ 2557) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ภายในซอยเย็นอากาศ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ
โดยที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น บริเวณพื้นทางเข้าที่จอดรถใต้ดิน พบศพ น.ส.วิลาวรรณ กุลขำ อายุ 34 ปี ชาว จ.ขอนแก่น สภาพกะโหลกศีรษะแตกเลือดไหลนองเต็มพื้น แขนขาหักผิดรูป ใกล้กันเหนือศพที่กันสาดชั้น 1 มีรอยยุบตัวจากการถูกกระแทก เมื่อตรวจสอบห้องพัก ชั้น 8 ที่ผู้ตายตกลงมา พบว่าในห้องเปิดไฟทิ้งไว้ โดยไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้นทรัพย์สิน
จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรายหนึ่งให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว โดยมีสีหน้าเคร่งเครียดไม่พูดจาอะไร ก่อนเดินขึ้นไปบนห้องพักและเกิดเหตุดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย พร้อมเชิญ นายโทมัส โอนอสเชอร์ อายุ 54 ปี ชาวอังกฤษ แฟนผู้ตาย มาให้ปากคำ
ทั้งนี้ นายโทมัส ให้การว่า อาศัยอยู่ในเมืองไทยมานานกว่า 4 ปี เคยคบหากับผู้ตาย 3 ปี แต่ได้เลิกรากันไป จนวันนี้ได้นัดพบกันที่โรงแรมรายวันแห่งหนึ่ง แต่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน กระทั่งผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัว นายโทมัส และพยานมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อจะหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
ที่มา : http://www.kapook.com/
ข่าวทั่วไป, โดดตึกตาย, ฆ่าตัวตาย, คนโดดตึก, คนโดดตึกตายย่านสาทร, เมียฝรั่ง, ข่าวทั่วไป, โดดตึกตาย, ฆ่าตัวตาย, คนโดดตึก, คนโดดตึกตายย่านสาทร, เมียฝรั่ง, ข่าวทั่วไป, โดดตึกตาย, ฆ่าตัวตาย, คนโดดตึก, คนโดดตึกตายย่านสาทร, เมียฝรั่ง