กลายเป็นข่าวฉาวสุดโด่งดังบน Playstation Network รวมไปถึงโลกโซเชียลอื่นๆกันแล้ว เมื่อมี User ไม่น้อยที่ใช้ระบบ Playroom ซึ่งเป็นการถ่ายทอดสดผู้เล่น ผ่านทาง PS4 Camera แต่ดันนำใช้ทำอนาจารโดยการถ่ายทอดสดตนเองกำลังโจ๊ะพรึมๆกับแฟนอยู่ โดยมีทั้ง User ที่ตั้งใจถ่ายทอดสดและไม่ได้ตั้งใจเพราะลืมปิดเครื่อง
ระบบ Playroom นั้นมีไว้เพื่อถ่ายทอดสดผู้เล่นขณะที่กำลังเล่นเกม เพื่อให้ผู้ที่รวมชมได้รับรู้อารมณ์หรือใบหน้าของผู้ถ่ายทอดสดไปด้วย เพื่อให้ได้อรรถรสและประสบการ์ณการเล่นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่มีไว้มาโชว์อนาจาร 18+ อย่างนี้ เฮ้ออ... ไอ้พวกนี้มันก็คิดได้กันจริงๆ(คลิปคงหาดูกันไม่ได้แล้วละครับ ฮ่าๆๆ) และด้วยความที่มันเป็นการถ่ายทอดสดและมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่กำลังรับชม ทำให้เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่ามันก็คงจะถึงหู Sony ในไม่ช้า

และก็หวังว่า Sony จะออกมาปรับปรุงระบบ Playroom นี้โดยเร็ว เพราะก็มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่อายุยังไม่ 18 ปี และก็คงมีผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำเหล่านี้อยู่มาก
ที่มา : http://www.sanook.com/
sony, Sony, PlayStation 4, Playstation Network, User, Playroom, PS4, PS4 Camera, ระบบถ่ายทอดสดบนเครื่อง PlayStation 4, โชว์สยิว, ระบบถ่ายทอดสด, sony, Sony, PlayStation 4, Playstation Network, User, Playroom, PS4, PS4 Camera, ระบบถ่ายทอดสดบนเครื่อง PlayStation 4, โชว์สยิว, ระบบถ่ายทอดสด, sony, Sony, PlayStation 4, Playstation Network, User, Playroom, PS4, PS4 Camera, ระบบถ่ายทอดสดบนเครื่อง PlayStation 4, โชว์สยิว, ระบบถ่ายทอดสด