แฉ! “ลัมบอร์กินี” ถูกไฟไหม้ปริศนาที่โคราช
แฉ! “ลัมบอร์กินี” ถูกไฟไหม้ปริศนาที่โคราช 
เป็นรถคนโตเมืองไทยส่งให้ลูกเขยเขมร 
 
     ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - แฉ ! รถหรูยี่ห้อดัง “ลัมบอร์กินี” สีขาวป้ายแดง ราคา 40 ล้าน ถูกไฟไหม้ปริศนา 1 ใน 4 คัน บนรถเทรลเลอร์ที่ปากช่อง โคราช เป็นรถของนักการเมืองใหญ่ไทยจัดส่งไปมอบเป็นของขวัญให้ลูกเขยที่กัมพูชา แต่มาเกิดเหตุเพลิงเผาอื้อฉาวเสียก่อน
 
     วันนี้ (11 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเหตุเพลิงไหม้ปริศนารถหรูยี่ห้อดังราคาแพงบนรถเทรลเลอร์จนเสียหาย 4 คันจากทั้งหมด 6 คัน รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท บนถนนมิตรภาพ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างบรรทุกไปส่งยัง จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา จนนำไปสู่การตรวจสอบครั้งใหญ่ทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงตัวเป็นเจ้าของรถหรูทั้ง 6 คันแต่อย่างใดนั้น
 

 
     ล่าสุดแหล่งข่าวระดับสูงในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา เปิดเผยว่า รถยนต์หรู 1 ในจำนวน 4 คัน ที่ถูกไฟไหม้บนเทรลเลอร์เสียหาย ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา คือ รถยี่ห้อลัมบอร์กินี รุ่น กัลลาร์โด สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ถ-3278 กรุงเทพมหานคร นั้น เป็นรถที่นักการเมืองใหญ่ของไทยจัดส่งไปมอบเป็นของขวัญให้ลูกเขยที่ประเทศกัมพูชา โดยจะดำเนินการส่งข้ามแดนเข้าไปยังประเทศกัมพูชาผ่านบริเวณด่านผ่านแดนถาวรไทย-กัมพูชา ช่องจอม-โอร์เสม็ด ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ และ อีกพื้นที่หนึ่งที่สำรองการผ่านแดนเอาไว้ คือ ด่านผ่านแดนถาวรไทย-กัมพูชา ช่องสะงำ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ
 
     ทั้งนี้การนำรถหรูผ่านแดนส่งไปให้ลูกเขยในประเทศกัมพูชา ดังกล่าว ดำเนินการประสานงานการผ่านแดน โดยกลุ่มผู้ประกอบการกาสิโนชายแดนไทย-กัมพูชา ที่มีหุ้นส่วนกับคนใกล้ชิด สมเด็จฯ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ซึ่งระดับบิ๊กของกัมพูชามีการรับทราบและยินยอมที่จะให้รถลัมบอร์กินีผ่านแดนจากไทยเข้ากัมพูชาโดยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านด่านผ่านแดนถาวรช่องจอม อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ หรือ ด่านแดนถาวรช่องสะงำ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ก็จะได้รับการอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ เพราะได้มีการประสานงานไว้เรียบร้อยหมดแล้ว
 
     แต่อย่างไรก็ตามมาเกิดเหตุเพลิงไหม้เสียก่อน จนทำให้เป็นข่าวใหญ่ดังไปทั่วประเทศ ซึ่งวันเกิดเหตุไฟไหม้รถหรูที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นั้น กลุ่มผู้ประสานงานเพื่อรับรถลัมบอร์กินี ส่งข้ามแดนไปยังกัมพูชา ได้มีการสอบถามไปยังผู้รับจ้างขนส่งรถชุดดังกล่าวกันวุ่นวาย และสอบถามถึงรถลัมบอร์กินีที่จะส่งข้ามแดนได้รับความเสียหายหรือไม่ ซึ่งการขนส่งครั้งนี้มีรถยนต์ยี่ห้อลัมบอร์กินีเพียงคันเดียวเท่านั้น พร้อมกำชับห้ามเปิดเผยข้อมูลหรือแสดงตัวเป็นเจ้าของรถอย่างเด็ดขาด อีกทั้งยังระบุว่า ช่วงนี้เรื่องราวอาจจะยังร้อนแรงอยู่แต่อีกสักพักกระแสข่าวก็จะเงียบลง และขอให้ติดตามความเคลื่อนไหวในภาคส่วนต่างๆ ไว้อย่างใกล้ชิด

 


 
 
     ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า รถยี่ห้อลัมบอร์กินี รุ่น กัลลาร์โด สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ถ-3278 กรุงเทพมหานคร ที่ถูกไฟไหม้คันดังกล่าว จากการตรวจสอบของ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 กลุ่มตรวจสถานที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่วิทยาการ จ.นครราชสีมา พบว่า มีการติดตั้งถังแก๊สแบบแคปซูล ยี่ห้อ MACNATE อยู่หลังเบาะที่นั่งคนขับ ขนาดบรรจุ 36.5 ลิตร แต่ไม่มีการต่อสายหรือต่อระบบเข้าเครื่องยนต์แต่อย่างใด และ จากการตรวจสอบหมายเลขตัวรถ พบมีการตอกเลขตัวรถบนแผ่นอะลูมิเนียมมาปิดทับของเดิมเอาไว้ ขณะที่เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) ระบุว่า เป็นรถคันที่ทาง ดีเอสไอ กำลังติดตามเพื่อดำเนินคดีอยู่
 
astvmanager 
บทความที่เกี่ยวข้อง
ตัวเลขหน้าเด็ก ที่ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย อายุจึงกลายเป็นเพียงแค่ตัวเลข ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 14 และ 15 ในเบอร์ ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ตัวเรา ... อ่านต่อ
รหัสเอทีเอ็ม ATM มงคล ส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง ... อ่านต่อ
ปลูกไม้เลื้อยในบ้าน มีผลในด้านสุขภาพอย่างไร ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความร่ำรวย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.