ฮวงจุ้ย สำหรับการเดินทาง

  

ฮวงจุ้ย สำหรับการเดินทาง

          สำหรับในยุคสมัยใหม่นี้ การเดินเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับการเดินทางที่ปลอดภัย หลังวิชาฮวงจุ้ยเองก็ได้วางหลักเอาไว้ให้เป็นที่สังเกตุดังนี้ 

          1. ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยหรือ สำนักงานใดใดก็ตามไม่ควรมีรูปสัตว์ร้ายต่างๆ เช่น เหยี่ยว เสือ สิงโต ฯลฯ เพราะไม่ว่าบ้านใดก็ตามมีรูปลักษณ์ของสัตว์ที่ดุร้ายอยู่ ก็ย่อมจะแสดงว่าต่อไปคนในบ้านนี้จะมีการเลือดตกยางออก การผ่าตัด หรืออุบัติเหตุ อย่างแน่นอน

          2. ในบ้านหรือสำนักงานก็ตาม ไม่ควรมีรูปคมมีด หรือมุมแหลมคมใดใดภายในบ้าน มีควรมีมุมแหลมของผนังห้องพุ่งชนเข้ามาหาตัวเอง ลักษณะเช่นนี้ทางฮวงจุ้ยอธิบายว่า ตนเองจะต้องประสบกับความเดือดร้อน   

          3. ตำแหน่งประตูลิฟต์ ใกล้ประตูเข้าบ้านและสำนักงาน   เช่นเมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้วพบว่าประตูลิฟต์อยู่ตรงทางขวามือ หรือประตูลิฟต์อยู่นอกประตูบ้านทางขวามือ ในหลักฮวงจุ้ยเรียกว่า “เสือขาวอ้าปาก” เช่นนี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัยประสบแต่โชคร้าย อุบัติเหตุ ผ่าตัด และการเดินทางมักเจอแต่อุปสรรค 
          
          4. ตำแหน่งด้านขวามือของบ้านเป็นตำแหน่งเสือขาว ไม่เคลื่อนไหว ในกรณีที่บางปีมีการก่อสร้างต่อเติมทางด้านขวามือของตัวบ้าน เช่นการตอกเสาเข็ม ทุบกำแพง ฯลฯ ในช่วงนั้นควรงดการเดินทาง ในกรณ๊ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ไม่ควรเดินทางไปในถิ่นของคนแปลกหน้า เช่น ต่างประเทศ เป็นต้น จะเป็นอันตราย  


          นอกจากนี้ในการเดินทางก็จำเป็นจะต้องมีสิ่งที่จะช่วยป้องกันตัว สลายพลังร้ายต่างๆ เช่น

          1. ในรถก็ควรจะแขวนฮู้ ผ้ายันต์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆเพื่อที่จะป้องกันสิ่งชั่วร้ายที่จะมากล้ำกราย ภายในรถ เพราะเมื่อขับรถเดินทางไปก็ย่อมที่ผ่านสถานที่ต่างๆ ที่มีพลังชี่ชั่วร้ายหรือวิญญาณร้ายแฝงอยู่  วัตถุมงคลที่อยู่ภายในรถก็ย่อมที่จะช่วกปกปักษ์รักษาให้กับเราได้ 

          2. คนที่มักเดินทางบ่อยๆ สมควรที่จะแขวนพระไว้กับตัว เจ้าแม่กวนอิมหยก พระหยก กำลไหหยก หรือ แขวนรูปพระหัตถ์พระพุทธเจ้าที่ทำด้วยหยก เพื่อเปิดทาง  เพราะหยดโดยธรรมชาติเป็นวัตถุกายสิทธิ์ ป้องกันภัยร้ายจากสิ่งที่มองไม่เห็น  และหยกก็จะสามารถทำหน้าที่รับเคราะห์แทนตัวเราได้ โดยการแตกทำลายลงไป นอกจากนี้ก็ควรที่จะแขวนน้ำเต้าเอาไว้ที่บ้าน เพื่อเสริมดวงเดินทาง ให้เกิดสวัสดิภาพ

 

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ข้อห้าม 6 ประการ ฮวงจุ้ยระเบียงบ้าน ... อ่านต่อ
การใช้ฉากบังตาในการเสริมฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยความรัก : สาวๆ ทำอย่างไรจึงจะไม่ ขึ้นคาน ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.