ฮวงจุ้ยความรัก : สาวๆ ทำอย่างไรจึงจะไม่ ขึ้นคาน

  

ฮวงจุ้ยความรัก : สาวๆ ทำอย่างไรจึงจะไม่ ”ขึ้นคาน”

          สาวๆ บางคนมีหน้าตาสะสวย หน้าตาดี มีฐานะ แต่ทำไมไม่มีใครมาจีบ ไม่มีคนมารัก บางเหตุผลก็บอกว่าในเมืองใหญ่ๆ มีผู้ชายน้อยมีผู้หญิงมาก ทำให้พากันจับคู่กันไปหมด เหลือแต่ตัวเองจึงไม่มีคู่ แต่ในทางฮวงจุ้ยก็เชื่อว่า น่าจะต้องมีปัญหาที่ฮวงจุ้ย จึงทำให้ตนเองไม่มีโชคเรื่องความรัก ซึ่งเราต้องมาดูจุดสำคัญที่ส่งผลในฮวงจุ้ยความรัก นั่นก็คือ ฮวงจุ้ยบ้าน และฮวงจุ้ยในที่ทำงาน

          1. เครื่องเรือน ตำแหน่งการจัดวางเครื่องที่ส่งผลดีในเรืองความรักก็คือตำแหน่ง ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก หากตำแหน่งนี้มีการนำสิ่งของที่ไม่เป็นมงคล วางในตำแหน่งนี้ก็จะขัดขวางโชคดีในเรื่องความรัก  เช่นการตั้งกระถางดอกไม้ทีมีหนาม หรือวางเครื่องเรือนที่มีลักษณะใหญ่โตเทอะทะและหนักอึ้ง

          2. กระจก มีกระจกเงาอยู่หน้าเตียงนอน ถ้าหากเป็นสาวโสดยังไม่แต่งงานการมีกระจกวางไว้หน้าเตียงนอนก็จะกระทบโชคดีในเรืองของความรัก แม้แต่แต่งงานแล้ว ก็จะให้ความสัมพันธ์กับคู่ครองไม่ค่อยดี

          3. สี ในการตกแต่งสีของห้อง หรือบ้านที่อยู่อาศัย หากโทนสีของห้องออเป็นโทนสีทึบๆ มืดทึมๆ หรือออก โทนหนาวเย็น ก็จะส่งผลทำให้อับโชคในเรืองความรัก  และรวมถึงการตกแต่งห้องครัว ห้องนอน และพื้นห้องอีกด้วย

          4. ย้ายที่อยู่ การย้ายบ้านผิดทิศผิดทาง ฮวงจุ้ยเชื่อว่า ในการย้ายไปอยู่ในที่แห่งใหม่ก็ต้องคำนวณถึงทิศทางที่เป็นมงคลอีกด้วย  เช่น ว่ามีบางคนดวงแต่งงานก็ไม่ค่อยจะเข้มแข็งสักเท่าไหร่ พอย้ายไปอยู่อีกที่หนึ่งซึ่งเป็นทิศทำลายเนื้อคู่ ดวงความรักก็จะยิ่งแย่ลงไปอีก หรือบางคนอยู่ที่เดิมๆมาหลายๆปีก็มีมีใครมาจีบ แต่พอย้ายที่ก็มีโชคด้านความรักมากมายจนกระทั่งได้แต่งงานอยู่กินเป็นฝั่งเป็นฝา อันนี้ก็คือผลจากทิศ

          5. ที่อยู่อาศัย สาวๆหลายๆคนมากจากต่างจังหวัด และมาเช่าหอพักอยู่ ซึ่งหอพักมักจะเก่าแก่ทรุดโทรม สีหลุดร่อน สภาพแวดล้อมไม่ดี  ทำให้ส่งผลต่อโชคชาตาทำให้อับเฉา อับโชคด้านความรัก โชคลาภ ทำให้มักถูกเอาเปรียบตกเป็นเบี้ยล่างของคนอื่น

          6. ห้องนอน แม้ในห้องนอนก็เช่นกัน ไม่ควรจะวางสิ่งของเกะกะ รกรุงรัง เหมือนรังหนู โดยเฉพาะการวางของที่ไม่ใช้ เก่าเก็บจนสูงท่วมหัว และไม่ควรมีอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องนอมากเกินไป จะส่งผลกระทบต่อ สนามพลังงานชีวิต และทำลายโชคด้านความรัก

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทิศให้โชคเรื่องความรักตามปีเกิด ... อ่านต่อ
เสริมดวงความรักให้ยืนยาวด้วยผ้าปูที่นอน ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยกระตุ้นความรัก ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.