นวดผ่อนคลายตามธาตุเกิด

  

นวดผ่อนคลายตามธาตุเกิด

          ในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้คนไหนอยากพักผ่อนให้สบายใจ การนวดสปาตามธาตุเกิด ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คุณๆ ได้พักผ่อนทั้งกาย ใจ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งอาทิตย์

          ลองมาดูกันสิว่าคนเกิดธาตุไหนควรนวดสปาแบบใด ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ 


คนที่เกิดในธาตุน้ำ

          การทำสปาของคนที่เกิดในธาตุน้ำ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม, 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม และ 12 มีนาคม-12 เมษายน) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของขิง ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทแข็งแรง ปลอดโปร่ง เลือดไหลเวียนสะดวก ทำให้รู้สึกสดชื่น และมีความกระปรี้กระเปร่าดีมากๆ


คนที่เกิดในธาตุไฟ

          การทำสปาของคนที่เกิดในธาตุไฟ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม, 17 สิงหาคม-16 กันยายน และ 16 ธันวาคม-13 มีนาคม) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของโรสแมรี่และดอกมะลิ ซึ่งจะช่วยให้จิตใจสงบ นอนหลับสบาย ผ่อนคลายความกังวลและความตึงเครียด จากภาวะสังคมในปัจจุบัน


คนที่เกิดในธาตุลม

          การทำสปาของคนที่เกิดในธาตุลม (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม, 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน และ 13 กุมภาพันธุ์-13 มีนาคม) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาด้วยน้ำมันที่มีผสมของโรสแมรี่และมะกรูด ซึ่งช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนเลือดให้สมดุล สร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย พร้อมรับวันใหม่ได้ดียิ่งขึ้น


คนที่เกิดในธาตุดิน

          การทำสปาของคนที่เกิดในธาตุดิน (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-14 มิถุนายน, 17 กันยายน-16 ตุลาคม และ 14 กรกฎาคม-12 กุมภาพันธุ์) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำสปาด้วยน้ำมันที่มีผสมของลาเวนเดอร์ ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของเลือดอีกด้วย

          รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมไปนวดสปาเพื่อเป็นการพักผ่อนให้ร่างกายได้ผ่อนคลายดูบ้างนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกท่านค่ะ...

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ธาตุเกิด 12 ราศีกับกิจกรรมวันหยุดสุดโปรด ... อ่านต่อ
จิบชาตามธาตุเกิด ... อ่านต่อ
เลือกของขวัญให้คุณแม่ตามธาตุเกิด ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.