กระจกนูน แก้ฮวงจุ้ย

  

กระจกนูน  แก้ฮวงจุ้ย

            เวลาพูดเกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ยเมื่อใด ก็อดที่จะนึกถึงเรื่องของกระจกขึ้นมาไม่ได้ เพราะกระจกกับการแก้ฮวงจุ้ยนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่แยกกันไม่ออก และก็นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเสียด้วย สำหรับการใช้กระจกนูนในชีวิตประจำวันนั้นแทบจะเรียกว่าไม่ค่อยจะมีการใช้กันนัก นอกเสียจากการแก้ฮวงจุ้ยเท่านั้น  โดยเฉพาะการนำมาใช้สะท้อนเพื่อสลายพลังชี่พิฆาตที่จะมากระทบกับบ้านของเราให้สลายออกไป เพราะเชื่อว่าหากมีพลังหรือรูปร่างอะไรที่จะพุ่งเข้ามานั้นเมื่อกระทบถูกกระจกนูนแล้วกระจกนูนนั้นก็จะทำหน้าที่ให้รูปร่างนั้นเปลี่ยนแปลงไป บิดเบี้ยวหรือไม่เป็นรูปร่างในทันที และพลังร้ายนั้นๆก็จะสลายลงไป

            หลักการของทฤษฎีนี้ก็คือ การใช้ "ความอ่อนไหวสยบความเข้มแข็ง" อย่างไรก็ตามก็ไม่นำมาส่องหรือกระทบถูกหน้าบ้านของตนเอง ถือว่าไม่เป็นมงคล สำหรับการใช้โดยทั่วๆไปมักจะนำกระดาษสีแดงขนาดเล็กๆมาแปะเอาไว้ที่หน้ากระจกเพื่อที่จะให้ หยางสลายเป็นหยิน และหยินสลายกลายเป็นหยาง เพื่อความสมดุลของพลังงานตามหลักทฤษฎีฮวงจุ้ย นอกจากนี้มักจะต้องนำกระจกไปทำพิธีก่อนเพื่อเพิ่มความขลังและความศักดิ์สิทธิ์ นัยว่าเพิ่มประสิทธิภาพของกระจกให้ทำหน้าที่ขับไล่สิ่งชั่วร้ายให้ดีขึ้น

ที่มา : astroneemo

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
กระจกเงา สิ่งต้องห้ามในห้องครัว ... อ่านต่อ
กระจกเงาเสริมมงคลแก่บ้านและผู้อาศัย ... อ่านต่อ
ทายนิสัย : กิริยาหน้ากระจก ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.