รูปทรงที่ดิน ส่งผลให้บ้านดี และไม่ดีได้จริงหรือ

  

รูปทรงที่ดิน ส่งผลให้บ้านดี และไม่ดีได้จริงหรือ

 

          วันนี้มีเรื่องดีๆ มานำเสนอเพื่อนๆ ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ รูปทรงที่ดิน ค่ะ รูปทรงของที่ดิน ส่งผลให้บ้านดี และไม่ดีได้นะคะ เพราะฉนั้นเราควรเลือกรูปทรงของที่ดินให้ดี หรือศึกษาวิธีการแก้ปัญหาถ้าที่ดินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีอยู่ ก่อนจะตัดสินใจซื้อที่ดินนะคะ


ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส

          ที่ดินรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส : เป็นที่ดินที่มีลักษณะที่ดีที่สุดในทางฮวงจุ้ย แสดงถึงความมั่นคงปลอดภัยให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัย

 

ที่ดินรูปทรงสามเหลี่ยม

          ที่ดินสามเหลี่ยมที่ดินรูปทรงสามเหลี่ยม : แสดงถึงความไม่ปลอดภัย เพราะมุมแหลมของที่ดินเป็นพลังพิฆาตให้กับเจ้าของ วิธีการแก้ไขทำได้ โดยการปลูกต้นไม้ หรือก่อกำแพงในบริเวณมุมแหลมของที่ดิน เพื่อให้สภาพของมุมแหลมหมดไป


ที่ดินรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู

          ที่ดินรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู : แม้จะมีลักษณะที่ไม่สมบูรณ์ แต่ถ้ามีกระแสพลังซี่พุ่งเข้ามาในที่ดินรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ทางฮวงจุ้ยถือว่าดี วิธีแก้ไขสามารถทำได้ เช่นเดียวกับที่ดินรูปสามเหลี่ยม


ที่ดินรูปทรงตัวแอล

          ที่ดินรูปตัวแอลที่ดินรูปทรงตัวแอล : ในทางฮวงจุ้ยถือว่าเป็นรูปทรงที่ไม่สมบูรณ์ อาจส่งผลให้เจ้าของที่ดินมักประสบปัญหาอยู่เสมอ แต่แก้ไข ได้โดยให้เลือกวางตำแหน่งของบ้านที่ฐานตัวแอล

 

          เรื่องของที่ดินก็เป็นหนึ่งเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันเรื่องของตัวบ้าน หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่ดินเพื่อที่จะสร้างบ้าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆ จะนำหลักการดีๆ ที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปปรับใช้กับที่ดินของเพื่อนๆ ได้ค่ะ

ขอบคุณภาพ : bloggang.com และเนื้อหาจาก : smallhouse.co.th

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
การเลือกที่ดินตามหลักฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ตี่จู๋เอี๊ย..เทพเจ้าที่ดิน ... อ่านต่อ
เสริมฮวงจุ้ยบ้านง่ายๆ เพิ่มสิริมงคลแก่คนอาศัย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.