ความหมายตัวเลข 27 และ 72 พ่อพระ แม่พระ

     
 

ความหมายคู่ตัวเลข 27 และ 72

" พ่อพระ&แม่พระ  เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด!! "

 

 

                หลายๆท่านคงอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถเป็นไปได้ในสังคมโลกปัจจุบัน เพราะพ่อพระ แม่พระในโลกสมัยนี้ได้ตายสิ้นไปหมดแล้ว ในโลกนี้คือยุดแห่งสังคมที่เห็นแก่ตัวและชั่วร้าย  มีการแข่งขันกันทุกหย่อมหญ้า ไร้ซึ่งความเมตตาอีกแล้ว
 

                แต่แท้ที่จริงแล้วก็ยังเหลืออยู่นะครับ แต่ก็คงเหลืออีกไม่มากนัก และหนึ่งในนั้นก็คือเค้าหรือเขาคนนี้  คู่ตัวเลข 27 72 ด้วยลักษณะของตัวเลข 2 ของเขามีลักษณะเป็นธาตุน้ำ  ทำให้เขาเป็นที่มีจิตใจบริสุทธิ์ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ๆ จิตใจดีมีเมตตาทุกๆเรื่องทุกๆอย่าง จะหนักหนาสาหัสแค่ไหนก็ตาม เขามักจะกล่าวเสมอว่า “ ไม่เป็นไรฉันยอมได้”
 

                ส่วนตัวเลข 7 อีกตัวเป็นตัวเลขที่เสริมความหมายในเชิงอดทนอดกลั้น ความซื่อตรงและซื่อสัตย์  จนหลายๆ คนที่ไม่เข้าใจเขาหาว่าเขานั้นเป็นคน เป็นคนซื่อสัตย์ หรือ “ซื่อบื้อ” กันแน่

 

 

                จริงๆแล้วเขาคนนี้ไม่ได้เป็น "คนซื่อบื้อ" อย่างที่ทุกๆ คนคิด แต่เขาก็แค่กลัวบางสิ่งบางอย่าง กลัวว่าคนรอบตัวจะไม่รักเขา  จะตีตัวออกห่างจากเขาไป  กลัวว่าทุกๆ คนจะโกรธ  เขาจึงมีนิสัยที่  “ยอม”  ทุกคนในทุกๆ เรื่องตลอดเวลา

 

                คนดีของคุณนั้นเป็นคนที่ ดีเลิศเลอจนหาที่เปรียบไม่ได้ ยิ่งหากคุณอยู่ในสภาวะขาดแคลนเงินทอง... แนะนำว่าคุณลองเดินเข้าไปหาเขาสิ บอกขอยืมเงินหน่อยเนื่องจาก... เขาจะไม่ลังเลอะไรที่จะช่วยเหลือคุณเนื่องจากคุณเป็นเพื่อนของเขา แม้อาจจะไม่เคยคุยไม่ได้สนิทอะไรกับเขามากนัก แต่หากเขาสามารถช่วยเหลือได้ เขาก็จะช่วย และหากคุณได้ยืมเงินไปแล้วคุณอยากจะชิ่ง เขาก็ไม่เคยจะทวงคุณเลย หรือถ้าจะให้ผมพูด... แม้เขาเดินเข้ามาทวง เขาก็อยู่ในสภาพที่ไม่มีความสามารถในการทวงจากคุณได้เลยเพราะเขาจะเป็นคนใจอ่อนมากๆ ขี้เห็นใจ

 

 

                หากคุณมนุษย์เลข 27 72 ได้ไปอยู่ในที่ทำงานต่างๆ  เขาคนนี้จะมีหน้าที่ช่วยเหลืองานของเพื่อนร่วมงานได้ทุกชิ้น แม้ว่าทุกชิ้นนั้นๆจะไม่ใช่งานของเขาเลย  มันคืองานที่ “เพื่อน” เขาฝากให้เขาช่วยทำทั้งนั้น  แต่มีหรือ? ที่เขาจะปฏิเสธ หากเขาช่วยได้ เขาก็จะช่วย จนอาจจะเป็นปัญหาที่ว่า “เขาอาจจะไม่มีเวลาว่างให้กับตัวเอง” เลยก็เป็นได้

 

                หากว่าที่เขาได้ช่วยเหลือผู้อื่นไปแล้ว เขาจะได้อะไรกลับมาไหม? แน่นอนว่าเขาสมควรที่จะได้หลายๆสิ่งกลับมา ไม่ว่าจะเป็นความรัก การดูแล การเอาใจใส่... แต่ไม่เลยครับ คนส่วนมากนึกแต่ว่าเขาเป็นคนดี  จึงไม่ได้คิดจะตอบแทนอะไรเขาทั้งสิ้น กลายเป็นเขาเป็นคนทำบุญกับคนไม่ขึ้นซะอย่างงั้น เชื่อสิว่าเขารู้ แต่เขาก็ยังคงจะทำอย่างนี้ต่อไป

 

มันคงจะไม่มีปัญหามากนักหากเขาเป็นเพียงลูกจ้างบริษัท หรือพนักงานเงินเดือนทั่วไป

 

           แต่หากเขาเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ขึ้นมาล่ะ... ภาระที่ต้องรับผิดชอบชีวิตลูกน้อง ต้องบริหารบริษัทให้มีความอยู่รอดต่อไปให้ได้ ต้องแข่งขันแย่งชิงความเป็นผู้นำ ต้องมีการโกหกหลอกลวงผู้บริโภค เขาจะทำได้อย่างนั้นหลอ?  เฮ่อ... เพราะแบบนี้ เขาจึงมักจะชอบทำตัวเป็นผู้สนับสนุนอยู่แนวหลัง ช่วยเหลืองานของคนอื่นมากกว่า ขอให้เจ้านาย นายทุนใหญ่สั่งเขามา เขาพร้อมที่จะทำ แต่หากให้เขาต้องไปบังคับคน ออกคำสั่งที่ขัดใจลูกน้อง ฟันกำไรจากผู้บริโภคมากเกินกว่าที่ควรจะเป็น...  “เขาทำไม่ได้หรอก” เชื่อผมเถอะ จะเรียกว่าเป็นข้อดีหรือข้อเสียดีนะ???

 

 

                พวกคุณคงคิดว่าหากได้เขาคนนี้ไปเป็นแฟนเป็นคู่ครองในชีวิตนั่นก็คงจะดี แน่นอนว่าคุณคิดไม่ผิดครับ เพราะเขาคนนี้จะไม่มีทางนอกใจคนในครอบครัวของเขาได้โดยเด็ดขาด แต่ปัญหามันจะอยู่ที่ว่า “คุณสามารถบังคับตัวเองให้ไม่มีคุณอื่นได้หรือไม่” เนื่องจากเขาเป็นคนดีเกินไป จนผมพูดได้เลยว่าหลายๆ ครั้งที่อยู่กับเขา มันน่าเบื่อมาก!!!  มากจนคุณอยากจะไปหาคนอื่น ไปมีความสุขอยู่ที่อื่น ... แม้คุณจะได้ทำมันลงไปจริงๆ เชื่อสิว่าแฟนของคุณจะไม่โกรธคนเลย เขายอมรับว่าเขาผิด โอเคว่าเขายอมรับว่าเขาน้อยใจ แต่เขาก็คงโทษตัวเองอยู่ดีว่าเขาดูแลคุณดีไม่พอจนคุณต้องทำแบบนี้

 

 

                ชีวิตเขานั้นดูน่าเศร้า บางครั้งการที่เป็นคนดีเกินไปก็ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตมีอะไรๆดีขึ้น แต่ก็อย่าหยุดเป็นคนดีเลย  มีคนที่ใช้ กลุ่มเลข 27  72  ในบางเคส พวกเขาได้ทำดีขึ้นมา  จนกระทั่งกลุ่มคนเหล่านั้นเห็นคุณค่าของตัวเขา เขาได้นำเงินไปบริจาคเลี้ยงเด็กกำพร้า ให้ทุนการศึกษาแก่คนอื่นมากมาย ได้ให้เพื่อนบ้านยืมเงินก้อนใหญ่ไปเมื่อเพื่อนบ้านหลังนั้นเกิดปัญญาหนี้สินท่วมหัว เขาไม่เคยคิดจะเอาเงินคืนจากคนเหล่านั้นเลย  คำว่าให้ยืมเขาเขานั้นเหมือนเขาให้ป่าว เขาไม่รอนับวันนับคืนที่จะได้เงินเหล่านั้นกลับคืนมา หรืองอกเงยขึ้นไป และแล้ววันหนึ่งของเขาก็มาถึง เขาเหล่านั้นขอบคุณเขาด้วยใจจริง พร้อมทั้งดูแลและให้มิตรไมตรีต่อเขา ไปอีกนานแสนนาน ... แต่ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีอย่างเขา  เพราะฉะนั้นหากคุณเดือดร้อนอยู่จริงๆ  อย่ากลัวที่จะปฏิเสธใครเพราะชีวิตคนเรามันไม่แน่นอน 

 

นี้แหละครับที่ผมเล่ามาทั้งหมด คือลักษณะและพฤติกรรมของบุคคลที่มีเลข  27  72 
อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ คุณคิดว่าเลขคู่นี้จะให้คุณหรือให้โทษแก่ผู้ที่ครอบครอง??

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com

 
 
     
ดวง / ฮวงจุ้ย
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
159 ตัวเลขที่เสริมความน่าเชื่อถือ เพิ่มความ TRUST ให้กับตัวเอง ... อ่านต่อ
ตัวเลขที่ส่งเสริมทางด้านความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะและครีเอทดีไซน์ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง ... อ่านต่อ
ปลูกไม้เลื้อยในบ้าน มีผลในด้านสุขภาพอย่างไร ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความร่ำรวย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.