ขนมพายทายนิสัยในตัวคุณ

ขนมพายทายนิสัยในตัวคุณ

          พายของกินเล่นหรือจะกิน จริงก็ไม่ว่ากันแต่ส่วนมากจะกินเป็นของว่างกันนะพายมีให้เลือกหลายหลากชนิด และแต่ละชนิดก็สามารถบอกถึงความในใจและทายนิสัยของผู้เลือกกินได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว

 

          พายสับปะรด คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียวคุณชอบอะไรที่สบายๆสะใจหน่อยๆชอบแต่งตัวตาม แฟชั่น เป็นคนที่ชอบอะไรที่สดใส นิสัย ร่างเริง รักเพื่อนมากกว่าตัวเองชอบที่จะทำอะไรใหม่ๆไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานักชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัว เอง เป็นอย่างยิ่ง

          พายแอปเปิ้ล คุณเป็นคนที่สุขุม นุ่มนวล เป็นคนที่มีความคลาสสิคมาก ชอบอะไรที่มันสงบๆไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียวรักสันโดษ รักพ่อแม่มากๆ นิสัยก็ชอบอะไรที่เงียบๆสงบๆแต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลมีดีอยู่อย่างหนึ่ง ตรงที่คุณเป็นคนที่หลายคนเคารพ และให้ความนับถือเกรงใจคนหนึ่งทีเดียว

          พายสตอเบอร์รี่ คุณเป็นคนที่น่ารัก ใครเห็นก็อาจหลงรักทันทีคุณเป็นคนหวานมากๆ คุณเป็นนักรักคุณสวีตจ๋า คุณใจดีเมตตาน่ารักแม้แต่เวลาคุณโกรธณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่าม แต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าคุณจะรักเดียวใจเดียว

          พายบูลเบอร์รี่ คุณเป็นคนซุ่มซ่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้งๆที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำไม่ชอบการเป็นผู้ตาม คุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนข้างเป็นคนรอบคอบ ในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกให้ดีเสมอแต่คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจ หมดสิ้นทุกอย่างได้

          พายผลไม้รวม คุณเป็นคนที่ชอบอะไรรวดเร็ว คุณเป็นคนใจร้อน คุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อยปิ๊งเค้ามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้านักเท่าไร จึงต้องกินแห้วอยู่เสมอๆ

          พายเนื้อต่างๆ คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่น จนดูเหมือนแปลกแยกแต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่จริงใจนะเพียงแต่การแสดงออกค่อน ข้างจะแบบว่าไม่ค่อยเหมือนคนอื่นกันซักเท่าไรเอาน่ะต้องมีซักคนที่เข้าใจคุณ แน่นอน

          พายผักต่างๆ คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุกๆเรื่อง ไม่าจะเป็นเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่างๆคุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอใครๆถึงชอบมาปรึกษาคุณซะทุกเรื่องเฮ้อ..เหนื่อยจัง

          พายข้าวโพด คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย ( แต่ไม่ค่อยหลายใจนะ)มีเมตตา รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครบังคับและรักสายลมแสงแดดเป็นที่สุดเลย เห็นอย่างนี้แล้วคนใกล้ๆตัวคุณชอบพายแบบไหนแล้วใช่อย่างที่เราบอกหรือเปล่าเอ่ย ?

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทายนิสัยจากการสนทนา ... อ่านต่อ
เลือกใช้สบู่แบบไหน ก็ทายนิสัยคุณได้ ... อ่านต่อ
ทายนิสัยจากเครื่องดื่มที่ชอบ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.