ตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่สุ่มเสี่ยงมีมือที่สามเข้ามาในชีวิตความรัก

     
 

ตัวเลขในเบอร์มือถือ

ที่สุ่มเสี่ยงมีมือที่สามเข้ามาในชีวิตความรัก

"ความรัก...เป็นอะไรที่ห้ามลำบาก และมันจะลำบากยิ่งกว่า หากคนที่เรารัก... มีคนรักแล้ว"

 

 

          ไม่มีใครหรอกที่อยากจะให้มีเรื่องของมือที่สามเกิดขึ้น ผมเชื่อว่าเช่นนั้น เพราะไม่เราก็เขา จะต้องมีใครซักคงเจ็บปวด หากเราเป็นมือที่สาม เราก็คงจะตัดใจจากคนที่เรารักได้ยาก แต่หากเราเป็นเจ้าของของเขาอยู่แล้ว เราก็ต้องหวงคนของเราเป็นธรรมดา แม้บางคนปากแข็งว่า “ถ้าฉันเป็นมือที่สาม ฉันจะยอมถอยออกมาเอง” แต่เมื่อถึงเวลานั้น จะมีคนทำตามที่ตนเองได้เอ่ยปากไปได้ซักกี่คนเชียว


          เพราะฉะนั้นทางที่ดีแล้ว เราควรจะต้องหาทางรับมือไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้นขึ้นจะดีกว่าไหม... บทความนี้ผมจะมากล่าวถึงตัวเลขกลุ่มเสี่ยง เรื่องมือที่ 3 กันนะครับ

          ความรักนั้นเป็นอารมณ์อย่างหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าหากพูดถึงเรื่องอารมณ์ ก็ต้องกลับไปคุยถึงตัวเลขธาตุ “น้ำ” นั่นก็คือตัวเลข 2 และ 6 ดาวจันทร์และดาวศุกร์ เดิมทีแล้วตัวเลขเหล่านี้ถูกแทนของความหมายดีๆหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ความรักที่ยั่งยืน การดูแลเอาใจใส่ หรือแม้แต่ ความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตคู่ แต่หากเมื่อไรที่มันมีคู่ประกบที่ไม่ดีขึ้นมี ความหมายก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามคู่ประกบนั่นๆ เช่น... ความรักที่ไร้กฏเกณฐ์ การแย่งชิงความรัก ความรักที่ไม่มั่นคง และนั่นก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้เกิดตัวเลข “มือที่สาม” ขึ้นมา

 

 

    ตัวเลขมือที่สามที่ผมจะกล่าวขึ้นมานั้น มีทั้งหมด 5ตัวแรงๆด้วยกัน นั่นคือ 02/20 06/60 23/32 28/82 และ 68/86 โดยแต่ละตัวจะมีเหตุการณ์เสี่ยงคนละเหตุการณ์กัน ดังที่กำลังจะได้อ่านในส่วนต่อไปนี้


          02/20 เป็นคนที่น่ารัก และไร้เดียงสา อยู่แต่ในเพียงโลกจินตนาการที่สวยงาม ไม่เคยรับรู้ถึงพิษภัยของความรัก เมื่อมีความรักครั้งใดผ่านเข้ามาในชีวิต หัวใจเธอก็พร้อมที่จะเปิดรับมันทุกครั้ง และด้วยเหตุผลที่เธอมองความรักเป็นสิ่งสวยงามนั่นล่ะ ที่จะทำให้เธอกลายเป็นเหยื่อของเหตุการณ์มือที่สามโดยไม่รู้ตัว เมื่อใดที่มีคนมาทำดีกับเธอ... หัวใจเธอก็ไขว้เขว่ในทันที ยิ่งหากแฟนเธอคบอยู่นั้นดูแลเธอไม่ดี ก็ยิ่งมีช่องว่างให้คนอื่นๆมาตีเนียนตีสนิทกับเธอ และกว่าเธอจะรู้ตัว... เธอก็รักเขาเสียแล้ว ทีนี้ เธอก็ไม่สามารถตัดใจจากใครได้ ทั้งคนเก่า และคนใหม่


          06/60 ความรักที่สนุกสนาน และไม่จริงจัง สิ่งที่เธอทำประจำคือกว่า “บริหารเสน่ห์” แม้เธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม ชอบคุยกับคนอื่นๆไปทั่วเพราะเธอเป็นคนขี้เบื่อ และนั่นก็ทำให้เธอได้พบเจอกับคนมากมายที่เข้ามา “หลงเสน่ห์” ปัญหาจะเริ่มใหญ่ขึ้นไปอีกระดับต่อเมื่อ แฟนของเธอเริ่มไม่ดูแลเธอ มีเวลาให้เธอน้อย หรือแม้แต่ทะเลาะ หรือขัดใจกับเธอบ่อย เมื่อนั้นเธอจะเริ่มตีใจออกห่าง เพราะเธอเป็นโรค “ขาดความรักไม่ได้...” ในเมื่อคุณไม่สามารถให้ได้ เธอก็พร้อมที่จะไปหาคนอื่นให้สามารถให้เธอได้


          23/32 ซื่อตรงต่ออารมณ์... หากชอบก็บอกชอบ หากรักก็บอกรัก โดยไม่เกี่ยงว่าจะบอกชอบบอกรักไปแล้วซักกี่คน เขาเป็นนักรักตัวยง หว่านไปทั่ว และหว่านทุกสถานการณ์ บางคนจริงๆแล้วเขาก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ เพียงแต่มีนิสัยที่เข้าถึงและแนบชิดจนเกินควร จนทำให้ฝ่ายที่ได้รับการแนบชิดนั้นเริ่มคิดเข้าข้างตัวเองว่าเรามีใจให้ เมื่อไรที่เรื่องถึงหูของแฟนคนปัจจุบันของเรา เมื่อนั้นมีเรื่องคุยกันยันเช้าแน่... (แม้แก้ตัวไปแล้วเขาก็ไม่ยอมเชื่อด้วยแหนะ...)


          28/82 เหตุการณ์มือที่สามของตัวเลขตัวนี้ดูแล้วน่าจะเลวร้ายที่สุด เนื่องมาจากเกิดขึ้นมาเพราะ “ความคึกคะนอง” หรือ “ความท้าทาย” โดยเหตุอาจจะเกิดจากการที่เบื่อ... หรือนึกสนุก อยากจีบ ต้องการทดสอบความสามารถตัวเองว่าจะมีความสามารถไปทำให้เค้าหรือเธอคนนั้นมารักฉันได้รึป่าว น่าสนุกดี น่าท้าทายดี... โดยเหยื่อของความสนุกของคนๆนี้ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า “เขาไม่ได้จริงจังด้วย... แค่เป็นกิ๊กแก้เบื่อของเขาเท่านั้นเอง” เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นบ่อยมากกับผู้ใช้ที่เป็นเพศชายซะมากกว่า โดยส่วนกรณีของผู้หญิงมักจะเกิดเหตุการณ์ในอีกรูปแบบนึงคืออาการ “ประชด” และไปหาแฟนใหม่ โดยใจจริงแล้วยังคงรักคนเก่าอยู่ แค่ต้องการประชดเท่านั้นเอง... ส่วนเหยื่อก็ต้องปวดและช้ำใจไป


          68/86 ตัวเลขตัวนี้จะเป็นผู้ “มักมากในอารมณ์” มากที่สุด เพราะเจ้าตัวจะเป็นผู้สร้างเหตุซะเอง และไม่ใช่แค่สร้างมือที่สาม เขาพร้อมที่จะสร้างมือที่สี่ ห้า หก เจ็ด ขึ้นมาด้วยเหตุผลง่ายๆสั้นๆคือ “อยาก...” เพียงเท่านั้น พวกเขาชอบที่จะไปเที่ยว เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ สร้างบ้านเล็กบ้านน้อยไว้หลายหลัง โดยไม่ได้แคร์หัวอกของผู้ที่เป็นแฟนบ้างเลย (แถมบางครั้งจับได้ยังยอมรับอย่างภาคภูมิใจอีกด้วย...) ส่วนหากเป็นกรณีของผู้หญิงพวกเธอยอมที่จะเป็นชู้จากพวกผู้ชายด้วยเหตุผลที่เรียกว่า “ผลประโยชน์ และค่าครองชีพ” อย่าไปเรียกว่าพวกเธอเป็นเหยื่อ เพราะพวกเธอนี่ล่ะที่มักจะไปหลอกล่อผู้ชายให้มาเป็นเหยื่อให้เธอเอง

 


         จะเห็นว่าเหตุการณ์การเกิดมือที่สามนั้นมีเกิดได้ด้วยกันหลากหลายกรณี ไม่ว่าจะตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจ เกิดขึ้นเพราะจากตนเอง หรือแม้แต่เพราะสถานการณ์พาไป แต่หากมันจะเกิดขึ้นขึ้นมาจริงๆ คุณก็ไม่สามารถที่จะไปโทษใครได้... เพราะพวกคุณเป็นเหยื่อของอารมณ์พวกคุณเอง จงมีสติไว้ตลอด... หรือหลีกเลี่ยงตัวเลขเสี่ยงเหล่านี้ซะเถอะครับ“เหตุการณ์มือที่สามยังสามารถเกิดได้อีกหลากหลายกรณี
แม้แต่กับตัวเลขมงคลก็ตาม เพียงแต่จะต้องอาศัยปัจจัยอีกหลายสิ่ง จึงจะส่งผลในด้านนี้ ”

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ตัวเลขที่จะบอกว่าคุณเป็น นักตะลุยกิน ตะลุยชิม 246 ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 48 84 ฉลาดแกมโกง ศรีธนญชัย ... อ่านต่อ
อิทธิพลของคู่ตัวเลข 22 ( ความหมายคู่ตัวเลข 22 ) ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัยจากผ้าปูที่นอน ... อ่านต่อ
สีกับรสนิยมทางเพศ ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.