คลิประทึก ช้างป่าวิ่งเข้าใส่นักท่องเที่ยว ระยะประชิด

คลิประทึก ช้างป่าภูหลวงพลายงาเดียว

วิ่งเข้าใส่นักท่องเที่ยว ระยะประชิด

            คลิปนาทีระทึก นักท่องเที่ยวประจันหน้าช้างพลายงาเดียวในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย แบบระยะประชิด โชคดีช้างเปลี่ยนใจเลี้ยวหัวกลับ

            วันนี้ (11 มิถุนายน 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 นำเสนอคลิปนาทีระทึก ระหว่างคนกับช้าง ระบุว่า เจ้าหน้าที่คนหนึ่งของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์นาทีชีวิตลงเฟซบุ๊กของตนเอง เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยภาพในคลิปดังกล่าว เป็นภาพของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัศนศึกษาธรรมชาติในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย และระหว่างที่นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวเดินทางออกจากป่าเพื่อกลับไปยังที่ตั้งเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวงนั้น ปรากฏว่า ได้พบเห็นช้างพลายงาเดียวที่ขึ้นชื่อเรื่องความดุยืนอยู่ไม่ไกลกันนัก และจู่ ๆ เจ้าช้างพลายงาเดียวก็ได้พุ่งเข้ามาหานักท่องเที่ยวในระยะกระชั้นชิด แต่แล้วช้างพลายงาเดียวก็ได้หมุนตัวกลับไปยังป่าตามเดิม โดยไม่ได้ทำอันตรายแก่นักท่องเที่ยว เรียกได้ว่า เป็นการเผชิญหน้าระหว่างนักท่องเที่ยวกับช้างพลายงาเดียวที่ใกล้มาก แทบไม่ต่างจากการยืนหายใจรดต้นคอกันทีเดียว

 

 

ที่มา : kapook

คลิประทึก, นาทีระทึก, ช้างป่าวิ่งเข้าหานักท่องเที่ยว, ช้างป่า, ภูหลวง, เลย, คลิปช้างป่าพุ่งเข้าหา, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย, ช้างพลายงาเดียว, คลิประทึก, นาทีระทึก, ช้างป่าวิ่งเข้าหานักท่องเที่ยว, ช้างป่า, ภูหลวง, เลย, คลิปช้างป่าพุ่งเข้าหา, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย, ช้างพลายงาเดียว, คลิประทึก, นาทีระทึก, ช้างป่าวิ่งเข้าหานักท่องเที่ยว, ช้างป่า, ภูหลวง, เลย, คลิปช้างป่าพุ่งเข้าหา, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง จ.เลย, ช้างพลายงาเดียว

 

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.