ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับห้องน้ำภายในบ้านคุณ
ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับห้องน้ำ


         เรื่องส้วมใครคิดว่าไม่สำคัญ การตั้งโถส้วมมักมีปัญหากับ ฮวงจุ้ย ว่าจะตั้งหัน อย่างไรดีถึงจะไม่เกิดผลเสีย มีรายการ ฮวงจุ้ย ในเคเบิ้ลทีวีรายการหนึ่ง อาจารย์ที่รับเชิญมาบรรยายบอกว่าส้วม หมายถึง ขุมทรัพย์ ห้ามวางโถส้วมหันออกหน้าบ้าน มิฉะนั้นจะเสียทรัพย์ เก็บเงินไม่อยู่ ซึ่งผู้ชมรายการนี้ได้มีการสอบถามว่าจริงหรือเปล่าที่ห้ามโถส้วมหันออกหน้าบ้าน ขอบอกว่าไม่จริงครับ ตามหลักวิชา ฮวงจุ้ย 

         ก่อนจะวางโถส้วม คุณต้องหาตำแหน่งของห้องน้ำในบ้านให้ได้ก่อน ซึ่งตำแหน่งดังกล่าว มีผลต่อบ้านมากกว่า โถส้วม เสียอีกการวางตำแหน่ง ห้องน้ำ ตามหลักวิชา ฮวงจุ้ย มีกฎเกณท์ง่ายๆให้พิจารณาดังนี้คือ

          1. ห้ามวาง ห้องน้ำ ไว้กลางบ้าน เพราะตำแหน่งกลางบ้านเป็นตำแหน่งไทเก็กของกระแสพลัง การมี ห้องน้ำ อยู่กลางบ้านจะทำให้กระแสพลังแตกสลาย ทำให้บ้านไม่มีพลัง คนในบ้านจะเจ็บป่วย รักษาไม่หาย เก็บเงินไม่อยู่ เสียเงินเสียทองได้ง่าย 

          2. อย่าวาง ตำแหน่ง ห้องน้ำ ในที่อับทึบไม่ระบายอากาศ ไม่มีแสงแดดส่องได้ถึง เนื่องจาก ห้องน้ำ ในหลัก ฮวงจุ้ย ถือเป็นตำแหน่งอิม ถ้าอยู่ในที่ไม่มีแสงหรือระบายอากาศไม่ได้ พลังอิมจะมีมากเกินไป ทำให้ขาดความสมดุลของพลังอิมเอี๊ยงในบ้านได้

          3. ตำแหน่ง โถส้วม วางหันไปทางด้านไหนก็ได้ ไม่จำกัด ขอเพียง อย่าเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปแล้วเจอโถส้วมและหันหน้าออกหน้าประตู ห้องน้ำ เป็นใช้ได้

          4. อย่าวาง ห้องน้ำ อยู่ด้านหน้า ติดประตูทางเข้าบ้าน ไม่ดี 


          หลักง่ายๆ ของวิชา ฮวงจุ้ย มีแค่นี้แหละครับ ซึ่งเป็นวิชาที่มีความใกล้เคียงกับหลักการทางการก่อสร้าง หรือ สถาปัตยกรรม ส่วนที่ว่าจะเลือกตำแหน่งไหนดีที่สุด ต้องมีการคำนวณทิศทางและกระแสพลังของบ้านถึงจะบอกได้ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยห้องน้ำ, ห้องน้ำ, หลักฮวงจุ้ย, หลักวิชาฮวงจุ้ย, การตั้งส้วม, ตำแหน่งโถส้วม, ตำแหน่งห้องน้ำ, ออกแบบห้องน้ำ, หลักการก่อสร้าง, ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยห้องน้ำ, ห้องน้ำ, หลักฮวงจุ้ย, หลักวิชาฮวงจุ้ย, การตั้งส้วม, ตำแหน่งโถส้วม, ตำแหน่งห้องน้ำ, ออกแบบห้องน้ำ, หลักการก่อสร้าง, ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ยห้องน้ำ, ห้องน้ำ, หลักฮวงจุ้ย, หลักวิชาฮวงจุ้ย, การตั้งส้วม, ตำแหน่งโถส้วม, ตำแหน่งห้องน้ำ, ออกแบบห้องน้ำ, หลักการก่อสร้าง
ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.