เจ้าสาวเสียชีวิตปริศนา ญาติระบุหลังทำฟันแล้วเลือดไหลไม่หยุด
เจ้าสาวเสียชีวิตปริศนา
ญาติระบุหลังทำฟันแล้วเลือดไหลไม่หยุด


 
          สุดสลด!! เจ้าสาววัย 20 ขูดหินปูนติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิตตรงวันแต่งงาน ญาติ-แขก ร่ำไห้ร่วมงานศพแทน ด้านแพทย์ยืนยันป่วยเกร็ดเลือดต่ำ
 
          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้าน ต.กระมัง อ.พระนครศรีอยุธยา ได้โจทย์ขานเรื่องราวของสาววัย 20 ปี ไปขูดหินปูนที่คลินิคทำฟันแห่งหนึ่ง และเกิดเลือดไหลออกไม่หยุด จนถึงวันที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์อาการได้ทรุดหนักและเสียชีวิตลง ทำให้ครอบครัว ญาติและแขกที่จะเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกลับต้องไปร่วมงานศพแทน โดยศพตั้งอยู่ที่วัดกล้วย ม.11 ต.กระมัง จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง


 
          เมื่อเดินทางไปถึงพบว่า ที่ศาลาธรรมสังเวช ภายในวัดดังกล่าวมีญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ด้วยอากาศโศกเศร้า โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ น.ส.กิ่งหยก คงเสมา หรือน้องมุก อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 ม. 1 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งญาติได้นำร่างที่สวมใส่ชุดไทยสวยงามวางใส่ในโลงเย็น


 
          จากการสอบถามนางกรองแก้ว สังวาลเนตร อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ซึ่งยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจและร้องไห้ตลอดเวลา เปิดเผยว่า ตนมีลูก 3 คน น้องมุกเป็นลูกคนโต ส่วนสามีเสียชีวิตไปประมาณ 2 ปี น้องมุกจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการช่วยแม่ขายของที่ตลาดน้ำอโยธยา จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมาได้คบหากับนายศุภกิน สายพิมพ์ หรือแชมป์ อายุ 18 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นคนงานในโรงหล่อพระที่ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนทั้งคู่ตกลงให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอด้วยสินสอด 5 หมื่นบาท และกำหนดแต่งงานกันในวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ก่อนที่จะถึงวันงานประมาณกลางเดือน มี.ค. น้องมุกได้ไปให้แพทย์ที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านวัดพระญาติการาม ต.ไผ่ลิง ขูดหินปูน ปรากฏว่าเกิดอาการเลือดไหลออกไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันที่ 29 มี.ค. ขณะที่กำลังช่วยกันขนของจากที่วัดเพื่อเตรียมงานแต่งปรากฎว่า น้องมุกมีอาการเลือดไหลออกมามาก จนญาติได้นำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา กระทั่งเช้าวันที่ 31 มี.ค. ซึ่งเป็นวันแต่งงานของน้องมุก เวลา 6.00 น. น้องมุกได้เสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ญาติจึงนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัด โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนๆ รวมทั้งผู้ที่ได้รับเชิญมางานแต่งต่างเดินทางมารดน้ำศพน้องมุกแทน ซึ่งนางกรองแก้วได้ไปขอซื้อชุดไทยที่น้องมุกเช่าเอาไว้เพื่อมาใส่ในวันแต่ง มาให้น้องมุกใส่เป็นครั้งสุดท้ายด้วย ทั้งนี้ศพน้องมุกจะทำการฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 3 เม.ย.
 
          ด้านนายศุภกิน แฟนหนุ่ม กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากที่น้องมุกมาเสียชีวิตกระทันหัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 1 ปี ตนรักน้องมุกมาก และที่ผ่านมาน้องมุกมักพูดถึงแต่เรื่องงานแต่งมาโดยตลอด และก่อนที่จะถึงวันแต่งงานตนได้เดินทางไปเฝ้าน้องมุกที่โรงพยาบาลตลอดทั้งคืน และก่อนเสียชีวิตน้องมุกยังบอกว่า ให้ตนอยู่ด้วยตลอดอย่าทิ้งไปไหน ส่วนการเสียชีวิตทุกคนเชื่อว่า น่าจะมาจากการที่น้องมุกไปขูดหินปูนและทำให้เลือดไหลไม่หยุด จนเกิดการติดเชื้ออย่างรุนแรง ซึ่งเป็นไปได้ว่ามาจากเครื่องมือแพทย์หรือจากบาดแผล ทั้งนี้ คิดว่าเป็นเพราะน้องไม่ไปพบแพทย์ตั้งแรกด้วยจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว


 
          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันเดียวกัน นพ.สุรชัย โชคครรชิตชัย รอง ผอ.รพ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยถึงการให้การช่วยเหลือน้องมุกว่า ผู้ป่วยเดินทางมาที่ รพ.เวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 30 มี.ค. จากนั้นได้ส่งตัวไปที่หอผู้ป่วย โดยญาติและน้องมุกให้ประวัติว่า มีการอาเจียนเป็นเลือด และมีจุดเลือดออกอยู่ตลอด เนื่องจากไปทำฟันมา จึงได้ทำการตรวจพบว่าเกร็ดเลือดต่ำมาก จากปกติ 2-4 แสน เหลืออยู่ 2 หมื่น ถือเป็นความผิดปกติรุนแรงมาก จึงเร่งให้การช่วยเหลือทันทีด้วยการให้เลือด และส่วนประกอบของเลือด เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นอาการของเกร็ดเลือดต่ำเรื้อรัง ซึ่งเมื่อผู้ป่วยเดินทางมาถึงทาง รพ.พระนครศรีอยุธยา แพทย์ได้เฝ้าดูอาการตลอดทั้งคืน โดยเช้าวันที่ 31 มี.ค. ได้ทำการเจาะเลือดเวลา 5.00 น. แต่เวลา 6.00 น.ผู้ป่วยอาเจียน พยาบาลจึงตามแพทย์และช่วยเหลือ แต่ผู้ป่วยหมดสติไปแล้ว และไม่ตอบสนอง ทำให้เสียชีวิตในเวลา 7.15 น. สาเหตุจึงน่ามาจากเกร็ดเลือดต่ำ เลือดออกในส่วนช่องท้อง สมองมีเลือดออกไม่หยุด แรงดันทำให้เลือดออกไม่หยุด ซึ่งอาการทั้งหมดนี้อยู่ในขั้นตอนวินิจฉัยครั้งแรก แพทย์ยังไม่ได้ทำการรักษา แต่น้องมุกมาเสียชีวิตก่อน ส่วนเรื่องที่ไปทำฟันแล้วจะติดเชื้อนั้น ไม่น่าเป็นไปได้ เพราะการติดเชื้อต้องใช้เวลา และมีไข้ มีอาการซึม  ที่สำคัญยังไม่มีโอกาสทำความเข้าใจกับญาติ จึงทำให้ญาติเข้าใจว่าไปทำฟันแล้วเสียเลือดมากจนเสียชีวิต ซึ่งทางรพ.จะติดต่อญาติมาชี้แจงต่อไป..
 

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/ 
เจ้าสาวเสียชีวิตปริศนา, เจ้าสาว, เสียชีวิตปริศนา, ทำฟัน, เลือดไหลไม่หยุด, เกร็ดเลือดต่ำ, ขูดหินปูน, ร่วมงานศพแทนงานแต่ง, เลือดออกในช่องท้อง, เจ้าสาวเสียชีวิตปริศนา, เจ้าสาว, เสียชีวิตปริศนา, ทำฟัน, เลือดไหลไม่หยุด, เกร็ดเลือดต่ำ, ขูดหินปูน, ร่วมงานศพแทนงานแต่ง, เลือดออกในช่องท้อง, เจ้าสาวเสียชีวิตปริศนา, เจ้าสาว, เสียชีวิตปริศนา, ทำฟัน, เลือดไหลไม่หยุด, เกร็ดเลือดต่ำ, ขูดหินปูน, ร่วมงานศพแทนงานแต่ง, เลือดออกในช่องท้อง
 
ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.