Maleficent มีโทรศัพท์มือถือ นางจะใช้เบอร์อะไร

     

เมื่อ Maleficent มีโทรศัพท์มือถือ นางจะใช้เบอร์อะไร

  

                จากการที่ภาพยนต์เรื่อง Maleficent ฉบับหนังโรงของ วอลดิสนีย์ ที่มีแองเจลีน่า โจลี่ รับบทเป็น มาเลฟิเซนต์ ได้ออกมาฉายในครั้งนี้  ทางวอลดิสนีย์ได้มีการปรับเปลี่ยนลักษณะนิสัยของตัวนางร้ายตัวตนนี้ให้มีมิติที่ลึกขึ้น  ผ่านการเล่าเรื่องราวในอดีตของเธอ อธิบายว่าเหตุใดเธอจึงตัดสินใจรูปแบบนั้น และจริงๆแล้ว... เธอก็ไม่ได้โหดเหี้ยม หากแต่เสมือนเหรียญสองด้านที่มีทั้งสีขาว และสีดำ
 

 


 

                สิ่งที่ยังคงไว้เหมือนเดิมตามลักษณะการ์ตูนในส่วนของภาพลักษณ์นั่นก็คือ หน้าตาที่ดูหยิ่ง และดูทรงพลัง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ได้ฉายแววของตัวโกงออกมาอย่างเต็มที่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปของเธอนั้นจะเป็นเรื่องของ “เสน่ห์” ที่มีมากขึ้น ไม่ได้โหดแต่เพียงอย่างเดียวแล้ว เสน่ห์ที่เธอมีจะชวนให้รู้สึกหลงไหล ดูลึกลับน่าค้นหา
 - รุปขณะที่ ออโร่า มาอ้อนขอให้นางอุ้ม ( นางก็อุ้มตามคำขอ ) - 

                แต่ในส่วนของนิสัยของเธอนั้นกลับถูกปรับเปลี่ยนไปจนเกือบหมด จากนางฟ้าปีศาจบ้าอำนาจ ไร้เหตุผล และใช้แต่อารมณ์ กลับกลายเป็นนางฟ้าปีศาจที่มีเบื้องลึกของจิตใจเป็นคนดีแบบสุดซึ้ง หากแต่เป็นคนที่เต็มที่กับความรู้สึก หลงไปในอารมณ์เหล่านั้นอย่างเต็มที่ เปรียบเหมือนคนๆหนึ่งที่เวลารักใครก็รักอย่างสุดหัวใจ แต่ถ้าเมื่อไรที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นถูกทรยศ เธอก็จะเปลี่ยนความรักครั้งนั้นให้กลายมาเป็นความแค้นได้อย่างเท่าๆ กันเลย
 

                ดังนั้น คู่ตัวเลขที่ถูกร่างออกมาได้อย่างคร่าวๆก็จะเป็นคู่ตัวเลข 24  28  68  89 สาเหตุเพราะตัวเลขเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ นิสัย และ ภาพลักษณ์ของเธอได้ ยกตัวอย่างเช่น
 

                24   เป็นคนที่มีจิตใจดี เมตตา ไม่มีจิตคิดร้ายใดๆกับใคร
                        เป็นคนที่ชื่นชมกับความบริสุทธิ์ของจิตใจ และธรรมชาติ

                28   หลงไปกับความรู้สึกต่างๆ ภายในจิตใจของตนเองจนเกินไป
                        หากรักใครมักจะรักอย่างเต็มที่ หรือหากแปลในทางภาพลักษณ์ก็
                        
จะมีเสน่ห์ที่น่าค้นหา

                68   กิเลส และความโลภที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความอยากได้อยากมี ความอิจฉาริษยา
                        ตัวเลขที่ทำให้ตัวเราขาดสติ พร้อมที่จะทำลายของรักของอีกฝ่าย
                        เพื่อเพราะแค่อยากให้ตนเองอยู่ในสถานะที่ดู “เหนือกว่า”

                89   อำนาจบารมีที่ไม่อาจจะมีใครขัดได้ เป็นคนที่แข็ง ตรง
                        และรักษาภาพลักษณ์ให้ดูมีอำนาจไว้เสมอ จนใครรอบข้างต่างรู้สึกเกรง
                        (โดยที่ใช้ตัวเลข 89 เนื่องจาก 89 มีความหยิ่งทนงและถือตัวมากกว่า
                          ตัวเลขทั้งหมด)

 

 

                หากแต่ถ้าจะให้ใช้เพียงแค่ตัวเลขเหล่านั้นก็คงจะไม่สามารถตอบโจทย์ชีวิตของเธอ...มาเลฟิเซนต์ ได้ เนื่องจากถ้าให้มองจากตัวเนื้อเรื่องแล้ว เธอยังมีความกล้าหาญ การตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวอยู่ด้วย ตัวเลขที่น่าสนใจที่จะเสริมให้กับตัวเธอจึงเป็นตัวเลขกลุ่มธาตุไฟตัวเลข 3 เพราะเธอไม่ใช่ผู้บัญชาการการรบ หากแต่สามารถลงสนามรบได้ด้วยตัวของเธอเอง
 

                ตัวเลขที่เธอไม่น่าจะมีคือตัวเลข 5 เนื่องจากเธอมีความสามารถในการคุมสติของเธออยู่ในระดับต่ำ พร้อมทั้งยังใช้เวลาไปกับความเศร้าโศก และเสียใจ ตัวเลข 5 เป็นตัวเลขที่จะช่วยทำให้เธอมีสติ สามารถควบคุมอารมณ์ของเธอได้ ตัวเลขตัวนี้จึงไม่น่าจะมีอยู่ในเบอร์ของเธอ

 


-  ฉากตอนร่ายคำสาป  -

 

                และถ้าหากคุณเป็นคนช่างสังเกตเพิ่มอีกนิดจะเห็นได้ว่าในหลายๆครั้งนางจะไม่ค่อยได้วางแผนการ ล่วงหน้าอะไรเอาไว้เลย ในการทำอะไรในแต่ละครั้ง  อาทิเช่น ฉากสำคัญของเรื่องคือฉากที่นางสาปอวยพรให้  หนูน้อย "ออโรร่า"  ในท้องพระโรง คำสาบนั้นเกิดขึ้นจากความแค้น แค้นจนทำอะไรไม่ถูกมองเห็นสิ่งใดก็จะทำไปตามสถาณการณ์นั่นๆ พอ "นางเหลีอบมองไปเห็นเข็มของเครื่องทอผ้า" นางก็ร่ายคำสาบตามที่นางคิดได้ในขณะนั้นทันที โดยไม่ได้เครียมการล่วงหน้ามาก่อนว่า ....คำสาปที่นางจะสาบหนูน้อย ออโรร่า คืออะไร เป็นต้น..
 

                ดังนั้นหากให้สร้างตัวเบอร์ออกมาโดยถอดจาก ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะทางความคิด เป็นตัวเบอร์โทรศัพท์จริงๆ ที่มาเลฟิเซนต์ใช้ ตัวเบอร์ที่มีโอกาสสูงที่จะใช่ก็คือตัวเบอร์  0x-98236824  โดยตัวเบอร์นี้ถูกสร้างขึ้นมาจากการจัดคู่ตัวเลข ผสมผสานกับตำแหน่งของ "ศาสตร์ทศวิวัฒน์"  ทำให้สื่อได้ออกมาเป็นตัวเธอได้ในที่สุด
 

                ตัวเลข 982 ที่อยู่ในโซนประตูหน้า ถูกถ่ายทอดออกมาให้เป็นภาพลักษณ์ของตัวเธอ นางฟ้าปีศาจที่ดูโหดเหี้ยม หยิ่ง มีพลังอำนาจ แต่กลับดูมีเสน่ห์ที่ชวนให้หลงไหล
 

                ตัวเลข 824 ที่อยู่ในโซนท้ายบ้าน อยู่ในสภาวะจิตใจ เธอเป็นคนที่ซื่อ ที่ใส หากแต่ถ้าถูกย้อมให้เป็นสีดำแม้แต่เพียงครั้งเดียวแล้วล่ะก็ โลกของเธอก็จะดูหม่นแสงไปหมด เธอเป็นคนที่ซื่อตรงกับความรัก หากแต่เพราะอย่างนั้นเธอจึงจะต้องเจ็บช้ำมากขึ้นตามเมื่อสูญเสียมันไป
 

                สำหรับตำแหน่งที่อยู่ตรงกลาง และตำแหน่งย่อยอื่นๆคงจะไม่สามารถอธิบายได้เนื่องจากมีความละเอียดค่อนข้างสูง หากแต่ตัวเลข 2368 ที่ยังเหลืออยู่ ทำให้เธอแฝงไปด้วยความเด็ดขาด ความกล้าที่จะทำ มีความมั่นใจในตัวเองสูง และหากโกรธเธอจะเป็นคนที่โกรธได้แรงมากอีกด้วย
 

                และนี่คือเบอร์ของเธอ "มาเลฟิเซนต์ นางฟ้าปีศาจ" ที่มีใบหน้าที่น่ากลัว หากแต่มีจิตใจที่อ่อนโยนซ่อนลึกลงอยู่ภายใน จะมีเพียงคนสนิทของเธอเท่านั้นที่จะได้เห็นธาตุแท้ของตัวเธอ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 
 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ตัวเลขแห่งความอิจฉาริษยา โลภะ โมหะ โทสะ ... อ่านต่อ
มุมเสียของเลขดี และ มุมดีของเลขเสีย ... อ่านต่อ
ความหมายคู่เลข 19 91 ใช้แล้วดวงกินผัว จริงหรือ? ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
มองฮวงจุ้ย ด้วยเหตุผล ... อ่านต่อ
ทำนายรักจากเทียนไข ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.