การวางเลขเสริมเสน่ห์ ในโซนหน้าเบอร์สำหรับคุณผู้หญิง

     

การวางเลขเสริมเสน่ห์

ในโซนหน้าเบอร์โทรศัพท์สำหรับคุณผู้หญิง
"คุณเคยโดนว่าว่าเป็นคนเฉิ่มบ้างไหม

คุณเคยถูกว่าว่าเป็นคนแรงบ้างไหม

คุณเคยถูกว่าว่าคุณเป็นคนไม่รับแขกบ้างไหม"

 

          วันนี้ Horonumber.com ขอเสนอ ตัวเลขเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้หญิงที่เบื่อกับภาพลักษณ์ที่จำเจ หรือถูกจองจำมาเนิ่นนาน ไร้เสน่ห์ไม่มีใครเข้ามาจีบซักที สามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบดังนี้

 

 

 

 


 

คู่ตัวเลข 24 42

 


           ตัวเลข  24 42 :  ตัวเลขแห่งความน่ารักอ่อนหวาน ยิ้มแย้มแจ่มใส เสน่ห์ของเธออยู่ที่ใครก็ตามที่ได้คุยกับเธอก็มักจะสบายใจ เธอไม่เถียงใคร มีรอยยิ้มสดใสที่แย้มออกมาจากใจจริง ถ้าหากไม่รักเธอก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว...

          วิธีการแต่งกาย : การแต่งกายของเธอมักจะเป็นชุดสวยแบบเรียบๆ สบายๆ หวานน้อยๆ ไม่ฉูดฉาด ไม่ได้โดดเด่นหรือหวือหวาอะไร แทบจะกลืนไปกับสังคม ผู้ชายหลายๆท่านอาจจะไม่ได้มองจนคอเคล็ด แต่ถ้าได้ลองเข้ามาคุยแล้วจะรู้ว่าเธอน่ารักกว่าที่คิด

 


 

คู่ตัวเลข 26 62

 

 

          ตัวเลข 26 62 :  ตัวเลขแห่งความอบอุ่น... แน่นอนว่าอบอุ่นไม่ได้แปลว่า “ร้อน” แต่อบอุ่นจะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่า “แม้เราล้มก็จะมีใครซักคนช่วยประคองเราขึ้นมา” เราไม่ได้เป็นเพียงผู้รับฟังที่ดี แต่เรายังสามารถที่จะให้คำปรึกษาในแง่มุมของอารมณ์ได้ทุกอย่าง แววตาและสีหน้าของเราไม่ได้บอกว่าเราเป็นแม่พระลงมาโปรด ก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่มั่นใจในความรู้สึกและอารมณ์ของตนเอง

          วิธีการแต่งกาย : เธอจะมีเครื่องแบบการแต่งกายในแนวของเธอเอง แม้กระแสนิยมจะเปลี่ยนแปลงไปเธอก็ยังชอบแนวเดิมๆของเธออยู่ การแต่งตัวนั้นจะออกหวาน แต่ไม่ตกยุค เธอจะรู้เทรนรู้กระแสเกือบทั้งหมด แต่เธอก็คงเอกลักษณ์ของเธอไว้ได้... แต่ไม่ได้คงเอกลักษณ์ขนาดนุ่งผ้าสไบ โจงกระเบนนะ แบบนั้นเขาเรียกว่าตกยุค

 


 

คู่ตัวเลข 29 92

 

 

          ตัวเลข 29 92 :  อาร์ตตัวแม่ การพูดคุยของเธอจะสนุกสนานแอบเพี้ยนเล็กๆ แต่ก็ต้องเรียกว่าไม่น่าเบื่อเลย เธอมีความสามารถในการโยงเรื่องผสมปนเปกันมั่วไปหมดได้เป็นอย่างดี แถมเธอยังเล่าได้จนเหมือนเรื่องปกติอีกแหนะ จุดที่น่ารักของเธอเป็นที่สุดคือความเป็นตัวของตัวเอง พร้อมทั้งยังมองโลกในแง่มุมที่ไม่มีใครเหมือน ในบางมุมเธอมักจะอกดีใจในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องซะจน เราต้องขำเพราะความเฉิ่ม และซื่อตรงของเธอซะจริงๆ

          วิธีการแต่งกาย : เธอจะสวมเธอจะใส่อะไร มันขึ้นอยู่กับอินเนอร์และเสียงเรียกร้องภายในจิตใจของเธอ แต่แน่นอนว่าเธอจะไม่ยอมถูกกลืนไปกับสังคมแน่ๆ เธอจะต้องมีลูกเล่นเล็กๆน้อยๆให้ดูแตกต่างออกมา บางคนล้ำขนาดต้องมีตุ๊กตาเกาะหลัง แพนด้าเกาะหัวเลยก็มี ไม่ใช่ว่าเธอบ้า... แค่เธอกล้านำเสนอว่าเธอชอบเท่านั้นเอง

 


 

คู่ตัวเลข 46 64

 

 

           ตัวเลข 46 64 :  สวยตามเทรน เธอคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างดูดี และเป็นสีสันให้กับการสนทนาอยู่เสมอ เธอรู้ทุกเรื่องและพร้อมที่จะเมาส์ทุกข่าวที่เธอได้รู้มา การพูดของเธอนั้นเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เรื่องเล่าของเธอที่หลุดออกมาจากปากจะสะกดให้คุณคล้อยตาม และสนใจไม่มีเบื่อ

          วิธีการแต่งกาย :  ไม่ตกเทรนไม่ตกแฟชั่น... เทรนไหนมาเทรนไหนแรง ฉันเปลี่ยนลุคได้ทุกแนวขอให้มันดูดีเถอะ ไม่จำเป็นต้องรอนานเธอจะเป็นคนบุกเบิกกระแสคนต้นๆเลย และเธอก็แต่งได้เด่นจนคนอื่นๆต้องไปหามาใส่ตาม

 


 

คู่ตัวเลข 36 63

 

 

          ตัวเลข 36 63 : สวย เริด ผู้ชายไม่เหร่ไม่หันมีแววได้เป็นเก้งกวางแน่ๆ เธอเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก การลงเท้าของเธอแต่ละจังหวะบอกได้ถึงความมั่นอกมั่นใจในตัวเธอเอง แต่ถามว่ามันดูหยิ่งไหม... ก็แอบนิดๆ แต่นั้นก็ต้องยอมเพราะเธอมีดีให้อวด เธอเป็นคนแรง ตรง แต่จริงใจ ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด คนมาบอกชอบเธอเยอะมาก แต่ส่วนมากก็มีแต่เข้ามาเพราะหลงในเสน่ห์ของเธอ ไม่ได้มองเข้าไปในจิตใจเลย

          วิธีการแต่งตัว : เธอมักจะแต่งตัวเต็มยศ ไม่รู้จะแต่งไปอวดใคร ทุกอย่างต้องจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม บางครั้งไปแค่หน้าปากซอยใกล้ๆเธอก็ต้องเต็มที่กับภาพลักษณ์ของเธอ การแต่งตัวของเธอจะไม่มีทางเป็นคำว่า “สวยหวาน” อย่างแน่นอน “สวย เปรี้ยว แรง เริด... ที่สุดในสามโลกหล้า... ฯลฯ” นั่นล่ะจึงจะเป็นสิ่งที่บรรยายตัวตนของเธอได้ ข้อดีของเบอร์นี้แบบสุดๆก็คือ... แม้จะใส่ของก๊อปหรือไม่แบรนด์ คนอื่นกเขาก็จะนึกว่าเราใส่แบรนด์

 


 

คู่ตัวเลข 14 41

 

 

          ตัวเลข 14 41 :  สมาร์ทเกิร์ล (Smart girl) เป็นผู้หญิงที่ดูคล่องแคล่ว ดูเป็นการเป็นงาน ถ้าให้บอกว่าเธอไม่สวยเลยก็คงจะเป็นการดูถูกผู้หญิงเกินไป แต่เธอไม่ได้สนใจในเทรนแฟชั่นซักเท่าไร เสน่ห์ของเธอคือเป็นคนที่พูดรู้เรื่อง และไม่แข็งจนเกินไป ทำอะไรมีเหตุผลและมีวิสัยทัศน์ สามารถคุยกับผู้ชายได้เหมือนเพื่อน ไม่ได้ออดไม่ได้อ้อนจนน่ารำคาญ

          วิธีการแต่งตัว : แต่งตัวเรียบๆ พอดูสะอาดตาและเป็นทางการเล็กน้อย มีการแต่งเติมเครื่องสำอางค์หรือเครื่องประดับบ้างไม่ให้เป็นผู้หญิงที่ดูเฉาจนเกินไป รองเท้าส้นสูงก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อเสริมความดูดีและน่าเชื่อถือ แต่สิ่งที่เธอจะไม่เลือกเข้ามาใส่แน่นอนคือ “ส้นตึก” เพราะแม้จะทำให้เธอดูดีได้ แต่สิ่งที่เธอต้องการควบคู่ไปด้วยคือความคล่องตัวตางหาก

 


 

คู่ตัวเลข 19 91

 

 

           ตัวเลข 19 91 : สาวมั่น ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองอย่างเปี่ยมล้ม มีสง่ามากจนผู้ชายยังอาย มีความเป็นผู้นำอย่างสูงส่ง ทำอะไรโดยไม่ต้องรอให้ใครสั่ง เสน่ห์ของเธออยู่ที่ว่าฉันไม่ต้องรอให้ผู้ชายมาเลี้ยง ฉันดูแลตัวฉันเองได้ ดังนั้นใครจะเข้าไปจีบก็ต้องมีหน้าที่การงานที่ดีนิดนึงนะครับ พร้อมกันนั้น...เธอไม่ชอบผู้ชายสำออยครับ

          วิธีการแต่งตัว : เธอไม่ชอบใส่อะไรให้เยอะวุ่นวาย เน้นการใช้งานได้เป็นพอ แต่ไม่ใช่ว่าเธอจะหยิบเสื้อไม่ได้ที่ไม่ได้รีดมาใส่ หรือค้นชุดที่ยังไม่ซักมาใช้อีกรอบนึงนะครับ เธอค่อนข้างจะถือในเรื่องของความดูดี มีสง่าอยู่พอสมควร หากออกงานเข้าสังคมจะไม่มีทางได้เห็นเธอคีบเท้าแตะ หรือใส่ชุด 199 อย่างแน่นอน สไตล์ที่เธอเลือกจะเน้นเรียบหรู เป็นทางการเป็นส่วนใหญ่

 


 

คู่ตัวเลข 89 98

 

 

          ตัวเลข 89 98 : มหาอำนาจ เสน่ห์ (เอ๊ะ!... หรือไม่ใช่) เสน่ห์รูปแบบนี้จะทำให้คุณเป็นคนที่พูดตรงๆ พูดแรง พูดเสียงดัง หน้าดุ และบึ้งนิดๆ แต่จริงใจ เบอร์ลักษณะนี้ไม่มีความหวานอยู่ในตัวเองแม้แต่น้อย วาทะศิลป์ก็ไม่มี... แต่ทำไมผู้ชายบางคนจึงชอบก็ไม่รู้ อาจจะเป็นเพราะว่าเขาอยากให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายนำเขา และเป็นหัวหน้าครอบครัวล่ะมั้ง ดังนั้นผู้หญิงที่ใช้ตัวเลขตัวนี้มักจะได้ผู้ชายที่อ่อนแอกว่ามาเป็นคู่ (เนื่องจากถ้าเป็นคนแข็งเหมือนกันจะทะเลาะกันตายเลย)

          วิธีการแต่งตัว : อะไรก็ได้ตามใจเธอ... เธอไม่ได้มีความคิดว่าจะต้องแต่งไปอวดคนอื่น ไม่ได้คิดว่าจะต้องประชันความสวยกับใคร ไม่ได้ติดตามนิตยสารทุกเล่มละครทุกเรื่องเพื่ออัพเดทเทรน ไม่ได้มีจินตนาการสูงส่งเซนซ์ด้านศิลป์ที่มากล้ำ เธอก็แค่... แต่งตามใจเธอ อยากใส่อะไรก็ใส่ เพราะส่วนมากเสน่ห์ของเธอไม่ได้อยู่ที่เครื่องแต่งกาย... ใบหน้าและคำพูดที่ตรงแรงตางหาก คือเสน่ห์ของเธอ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com


 

     

 

*** รูปแฟชั่นการแต่งกายเป็นเพียงแค่รูปภาพประกอบ รสนิยมส่วนตัวอาจจะไม่เหมือน *** 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เหยื่อแฟชั่น เบอร์มงคล ... อ่านต่อ
วาจาพาเพลิน คู่ตัวเลข 24 42 - ความหมายคู่ตัวเลข 24 42 - ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ฮวงจุ้ยเสริมรักและความสุข ... อ่านต่อ
7 ลักษณะพิเศษตามวันเกิด ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.