คู่แท้ราศีกุมภ์ กับอารมณ์รัก 12 ราศี

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

ชาวราศีภุมภ์

(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

 

 

คู่แท้กับ : ราศีมังกร | ราศีกุมภ์ | ราศีมีน | ราศีพฤษภ | ราศีเมถุน | ราศีกรกฎ | ราศีกันย์ | ราศีตุลย์ | ราศีธนู
คู่กรรมกับ : ราศีเมษ | ราศีสิงห์ | ราศีพิจิก

 

ผู้ชายราศีภุมภ์

          อารมณ์รักชาย ราศีภุมภ์ นิสัยหุนหัน ร้อนแรง และอารมณ์แปรปรวนง่ายดั่งมนุษย์สองวิญญาณ เดี๋ยวโรแมนติก เดี๋ยวก้าวร้าว คนที่อยู่ใกล้ๆ ปรับตัวแทบไม่ทัน โผงผางจริงใจ ตรงไปตรงมา มีเสน่ห์เพราะความใจกว้างของตน รักเพื่อนยิ่งกว่าชีวิต และเป็นนักอุดมการณ์ ทำงานด้วยความสามารถ ไม่หวั่นกลัวต่ออุปสรรค หากจะเรียน หรือ เล่นแบ่งเวลาให้ถูก ความสำเร็จไม่พ้นอุ้งมือของคุณเสียอย่างเดียว แต่ในบางครั้งวาจาและคำพูดเอาแต่ใจ และแคร์ตัวเองมากเกินไป จากธุลีสู่ความสำเร็จ เป็นไปได้ทุกกรณี สำหรับชายราศีกุมภ์ แม้มุ่งมั่นทะเยอทะยานซักเท่าไร ก็จะไปให้ถึงดวงดาวจนได้ ชอบกีฬา ทำให้สุขภาพร่างกายสมบูรณ์กว่าชายราศีอื่นๆ หนุ่มราศีนี้ ช่างติ ช่างก่อ หาแฟนยากเย็น เพราะปากปีจอ บางครั้งเรื่องมากจนต้องเลื้อยขึ้นคาน ไม่มีใครเหมือนหญิงในฝันที่คุณว่า และด้วยความเพ้อเจ้อของตัวเอง ผู้หญิงที่อ่อนหวาน ฉลาด แต่รู้สถานการณ์ ทำตัวแกล้งโง่ได้ในบางเวลา จึงจะถูกสเป็คของคุณ…

ผู้หญิงราศีภุมภ์

          อารมณ์รักหญิง ราศีภุมภ์ เป็นผู้หญิงที่โชคดีในเรื่องความรัก และชีวิตมากกว่าราศีอื่นๆ เพราะคุณเป็นคนปรับตัวเก่ง มีความอ่อนหวาน ฉอเลาะ และอดทนมาก เป็นคนทำงานทุกรูปแบบขยัน คิดสร้างพลังในวิมานด้วยการวาดภาพจากสมองได้อย่างลงตัว กตัญญู และเป็นคนใจกว้างชนิดไม่หยุดนิ่ง กลิ้งต่อสู้อยู่เสมอ แม้ชีวิตที่ผ่านมาจะทุกข์ยากแค่ไหน รางวัลแห่งความปรารถนา จะอยู่ข้างหน้าไม่ไกล มีเพื่อนฝูงเยอะ และคนรอบข้างมากมาย สิ่งที่ต้องจำไว้ ควรแยกแยะคนพาลกับบัณฑิตให้ชัดเจน อนาคตต้องรู้ภาษามากและเป็นนักเขียนศาสตร์ และศิลปินจะดี คล่องแคล่วเดินเร็วรี่จนเพื่อนตามไม่ทัน อย่าติดอยู่กับอดีต เพราะคุณต้องผูกติดกับปัจจุบัน อดีตเป็นตัวบ่อนทำลายความมั่นใจของตนเอง คุณจะพินาศได้ในพริบตา รวยเร็ว และจนเร็ว เพราะความใจถึง อารมณ์รักประมาณสาวเทอร์โบ หวานได้ เปรี้ยวได้ เข็ดฟันก็แล้วกัน คนต่างอิจฉา หน้าไม่สวย…แต่ รวย เก่ง ทำไมหัวใจจึงชาร์ตไฟได้ตลอดเวลา นี่แหละเขาเรียกว่า คนมีดวง…

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

- เลือกราศีดูคำทำนาย Click ที่ภาพเลย -

 

  

  

  

  

 

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.