คู่แท้ราศีมังกร กับอารมณ์รัก 12 ราศี

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

ชาวราศีมังกร

(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

 

 

คู่แท้กับ : ราศีมังกร | ราศีกุมภ์ | ราศีมีน | ราศีพฤษภ | ราศีเมถุน | ราศีสิงห์ | ราศีกันย์ | ราศีพิจิก | ราศีธนู
คู่กรรมกับ : ราศีเมษ | ราศีกรกฎ | ราศีตุลย์

 

ผู้ชายราศีมังกร

          อารมณ์รักของผู้ชาย ราศีมังกร ผู้ชายอย่างคุณ มั่นใจทระนง แต่บางครั้งเกินกว่าเหตุ ซึ่งอาจทำให้หลงตัวเองได้ แม้จะใจนักเลงกล้าหาญ กล้าผจญปัญหาสักเท่าไร แต่คุณก็ดีเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายคนหนึ่งเหมือนกัน อารมณ์ และวิญญาณในการทุ่มเทใจในเรื่องงาน หรือ เรื่องการเรียนของคุณมักจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของตนเองเป็นหลัก พยายามดิ้นรนขวนขวาย และกระตือรือร้นเพื่อจุดหมายแห่งความปรารถนา เวลาได้มาก็ดีใจแทบบ้า แต่พลาดไปก็เสียใจจนดิ้นกระแด่ว และหากอารมณ์คุณไม่แปรปรวนรวนเรมากนัก ปีนี้ทั้งปีจะเป็นโอกาสดี ทั้งเรื่องอารมณ์ ลมหายใจที่สดใสกับเรื่องงานและเรื่องความรัก หนุ่มราศีมังกร ถ้าใครได้ไปควงคู่เป็นแฟนให้แน่ใจว่าจะทนบทบาทจอมบงการของเขาได้หรือไม่ และหากคุณรับได้ก็ไม่ยากที่จะชนะใจ แต่หากว่าคุณขี้งอนเรื่องมาก สาวอย่างคุณควรหลีกไปให้ไกลใจของหนุ่มราศีมังกร…

ผู้หญิงราศีมังกร

          อารมณ์รักของผู้หญิง ราศีมังกร คบคนยากดูเหมือนหยิ่ง ท่าทางของคุณเองเป็นคนฉลาดที่มีไหวพริบมาก แต่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ ชอบทำประชดกับคนที่ไม่พอใจด้วยมาด และความทุ่มเทในการทำงาน ทำให้คุณเป็นคนที่ดิ้นรนต่อสู้ ถึงแม้ว่าจะมีกินมีใช้อยู่แล้ว แต่หัวใจที่ทระนง มันทำให้คุณไม่สนกับมรดกสมบัติเท่าไรนัก และด้วยพลังผลักดันที่ทะเยอทะยานของคุณเอง ทำให้คุณดิ้นรนไปสู่ควา มสำเร็จ และประสบความสำเร็จอยู่เสมอ และมักเป็นการสำเร็จตามความหมายของคุณ ในเรื่องดวงเสี่ยงไม่มีคุณจึงปอดแหกในการลงทุน หรือ การเสี่ยงอย่างไม่มีเป้าหมาย ลักษณะของผู้หญิงราศีมังกรสวยคมลึก และเป็นคนที่ใครเห็นใครก็อยากคบ และค้นหา แต่ลีลาคุณเป็นต่อ ผู้ชายสยบราบเรียบ พ่ายถอยไปหลายคน บางครั้งคุณมีสองอารมณ์บ้างที่เป็นเด็กไร้เดียงสา แต่บางทีก็เป็นผู้ใหญ่เกินตัว แม้ว่าคุณจะเป็นคนแข็งแค่ไหน แต่หัวใจก็เป็นหญิง จึงมีโอกาสกระเทือน และวูบวาบได้แน่นอน ส่วนเรื่องความรักเป็นเรื่องจริงจังเสมอ มั่นใจจนทุ่มเท แต่ในชีวิตของคุณส่วนมาก ผ่านความรักมามากกว่า 1 ครั้ง เขาเรียกว่า ครั้งเดียวไม่พอ คติชีวิตที่ดี “นอบน้อมอ่อนหวาน” ไว้จะดี…

 

  

ถ้าแม่นต้องแชร์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆอ่านด้วยนะครับ

........................................................................................................................

- เลือกราศีดูคำทำนาย Click ที่ภาพเลย -

 

  

  

  

  

ดวง / ฮวงจุ้ย
เบญจเพส หรือ วัยเบญจเพส เลขอายุที่ทุกคนเกรง 24 25 26 รู้แล้วป้องกัน ดีกว่าแก้ไขตอนที่เกิด ... อ่านต่อ
ตัวเลขเสริมบุคลิกภาพ เสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิง ... อ่านต่อ
ตัวเลข 359 นักพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

бишкек эскорт

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.