ทายนิสัย จากตั๋วรถเมล์

  

ทายนิสัย จากตั๋วรถเมล์

          เมื่อเวลาคุณๆ ขึ้นรถเมล์ เมื่อได้ตั๋วมาแล้วคุณจะเอาตั๋วรถเมล์ไว้ที่ใด...เพราะการการเก็บตั๋วรถเมล์นั้นสามารถทายนิสัยของคุณได้เหมือนกัน ลองเลือกวิธีการเก็บตั๋วรถเมล์ที่คุณคุ้ยเคยที่สุด เลือกเพียงข้อเดียวดังต่อไปนี้ แล้วไปดูคำทำนายทายใจกันต่อที่ด้านล่างเลยค่ะ

          1. พับเป็นชิ้นเล็กๆ
          2. พับเป็นนกตัวเล็กๆ
          3. กำไว้ในมือ
          4. เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์
          5. ม้วนเป็นหลอดกลม
          6. สอดไว้ในหนังสือ
          7. เสียบไว้ตามเบาะรถ

 

1.พับเป็นชิ้นเล็กๆ

          ชีวิตของคุณช่างเรียบง่ายสมถะมากๆ เพราะคุณไม่ค่อยอยากจะคิดอะไรให้มันมากมายนัก การได้ปลดปล่อยชีวิตไปเรื่อยๆ นั่นคือสุขสุดๆ ก็คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คุณเกลียดคำว่าศัตรู แต่รักคำว่ามิตรภาพมากที่สุด

2.พับเป็นนกตัวเล็กๆ

          โดยส่วนตัวแล้วคุณเปิดเผย แต่ก็มีบางครั้งที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองมากไปสักหน่อย ไม่ค่อยจะสนใจคนรอบข้างมากนักว่าสิ่งที่คุณกระทำจะกระทบกับใครบ้าง (แต่เป็นแค่บางครั้งเท่านั้น)

3.กำไว้ในมือ

          ความซื่อสัตย์คือหัวใจของคุณ คุณไม่ชอบก่อความเดือนร้อนให้ผู้อื่นและยังชอบทำอะไรด้วยตัวเองเสมอๆ อาศัยความเคยชินและความชำนาญเป็นที่ตั้ง ซึ่งบางสิ่งที่คุณทำก็ยังหาคำตอบไม่ได้เลยว่าทำไม

4.เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์

          คุณเป็นคนชอบเข้าสังคม มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ เข้ากับคนง่าย ชอบทำอะไรเป็นระเบียบ ที่สำคัญคุณเป็นคนที่น่าคบมากทีเดียว เพราะความที่คุณชอบที่จะให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆ อยู่เสมอ

5.ม้วนเป็นหลอดกลม

          คุณเป็นคนมีจินตนาการสูงส่ง ช่างคิดช่างฝัน มีความโรแมนติกในเรื่องความรักเอามากๆ บางครั้งดูเหมือนจะเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว แต่เพราะคำว่าการให้อภัยมันมีค่ามาก คุณจึงไม่เคยคิดจะทำอะไรให้ใครต้องเดือนร้อน

6.สอดไว้ในหนังสือ

          คุณนี่ช่างเป็นคนใจร้อนและอารมณ์เสียอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยละเอียดรอบคอบ หลงเชื่อคารมคนอื่นง่ายแบบนี้ต้องรีบเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วนะเพื่อคนรอบข้าง และที่สำคัญเพื่อตัวคุณเอง

7.เสียบไว้ตามเบาะรถ

          คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกใครๆ มักจะทำอะไรตามความรู้สึกของตัวเองอยู่บ่อยๆ เพราะคุณยึดเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ แต่ในส่วนลึกๆ แล้วคุณช่างเป็นคนขี้เหงามากๆ และอยากได้ความรักความสนใจจากคนรอบข้างมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทายนิสัย จากลวดลายบนเสื้อผ้า ... อ่านต่อ
ท่านอนอาบแดดทายนิสัย ... อ่านต่อ
ทายนิสัยจากการแต่งหน้า ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.