ความหมายคู่ตัวเลข 28 และ 82 อารมณ์และความลุ่มหลง

     
 

ความหมายคู่ตัวเลข 28 และ 82

" อารมณ์และความลุ่มหลง "
 

 

          เมื่อเลข 2 ธาตุน้ำ ตัวแทนของอารมณ์และความรู้สึก มาปฏิสนธิกับเลข 8 ธาตุทอง เจ้าแห่งความลุ่มหลง หลงในเงินตรา หลงในอำนาจบารมี  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเลขสองตัวนี้ทำงานร่วมกันติดตามอ่านได้จากบทความนี้ได้เลยครับ

 

          ตำราหลายๆตำราได้กล่าวว่าตัวเลขคู่นี้  คือตัวเลขคู่ตัวเลขสำหรับ “เงินก้อนใหญ่”  เป็นตัวเลขที่ดีทางการเงิน ใครอยากรวยควรจะสรรหามาไว้ในครอบครอง ???

          ... แต่ผมอยากให้ทุกๆ ท่านมาคิดกันอีกมุมหนึ่งของตัวเลขนี้กันอีกนิด  ในเมื่อตัวเลข 2 นั้นเป็นตัวเลขที่มีข้อเสียคือความโลเล ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง และตัวเลข 8 นั้นคือตัวเลขแห่งความเอาแต่ใจ ผมกลับมองว่าที่เขาได้ลงทุนหมุนเงินก้อนนั้นไป มันก็เป็นเพียง “ความอยากและความโลภส่วนตัว”  รึป่าว??  
 

 

          มันคือการตัดสินใจโดยเอาความรู้สึกตัดสิน โดยที่ไม่ได้ดูเหตุและผลว่าตัวเราเองมีความสารถแค่ไหน พื้นฐานชีวิตเป็นอย่างไร  วิธีดำเนินการทำยังไงและผลลัพภ์จะได้กำไรเท่าไหร่  ต้องลงทุนนานไหมกว่าจะได้เงินก้อนที่ลงทุนไปจะได้คืนมา... ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีคู่เลข 28 2 จะมองข้ามกระบวนการเหล่านั้น และมุ่งหวังผลไปยังแค่ผลสำเร็จสุดท้าย  แล้วก็หน้ามืดตามัวลงทุนไป !!! โดยลืมนึกถึงช่วงระยะเวลาที่ทุนเหล่านั้นจะฟักตัว หรือเรียกสั้นสั้นภาษาชาวบ้านว่า "หน้าเงิน" นั้นเองครับ

 

 

          พ่อค้าแม่ค้าเบอร์ หลายต่อหลายคนพูดบอกต่อกัน สร้างฝัน สร้างวิมานในอากาศ ว่า คนใช้ตัวเลข 28 หรือ 82 หลายคนประสบความสำเร็จ เหมือนเป็นอัศจรรย์ของตัวเลข !!  

          ผมถามจริงๆ เถอะครับว่า ? เป็นกลุ่มคนส่วนน้อยหรือส่วนมากที่สำเร็จ?  อีกอย่างคือคนที่ประสบความสำเร็จกลุ่มนั้นเขามีเงินทุนมากมายแค่ไหน ??   หากเขาทำไม่สำเร็จก็แค่เศษเงิน  แต่หากเขาสำเร็จมันคือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ... ต่างจากบุคคลธรรมดาทั่วไป หากจะลงทุนแบบกลุ่มคน 28  82  แล้วล่ะก็  มีแค่เพียงสองทางเลือกเท่านั้น ไม่ล้มละลายก็ติดหนี้หัวโตครับ (คนที่อยู่ในวงการธุรกิจขนาดใหญ่  แม้เขาจะพลาดลงทุนอะไรที่ดูเป็นไปไม่ได้  เขาก็ยังมีความเชี่ยวชาญ มีเส้นสายที่จะคอยช่วยเหลือเขาได้ตลอดเวลา  แล้วคุณล่ะ?? มีอะไรที่เหมือนเค้าหรือไม่?? นอกจากความโลภและลุ่มหลงในเงินทองกองโต )
 

 

          ในเรื่องของความรักก็เช่นกัน คนใช้ตัวเลข 28 นั้นก็เป็นคนกล้าลงทุนกับความรัก ถ้ารักก็บอกว่ารักไปเลยสิ จะมาแต่มัวอ้ำ ๆอึ้งๆไปทำไม ส่วนมากคนใช้ตัวเลขตัวนี้จะเป็นฝ่ายรุกไปบอกจีบคนอื่นซะมากกว่าด้วย แต่แน่นอนว่า ไม่ได้โปรยจีบไปแค่คนเดียวหน่ะสิครับ  ยิ่งเป็นคนซื่อสัตย์กับความรู้สึกชอบอยู่ด้วย  ชาวเลข 28 82 ก็จะบอกมันหมดทุกคนเลย!?!  เขารับรักก็ดีไป  ถ้าปฏิเสธว่าไม่!... ก็แค่เท่าทุน   ไม่เว้นแม้แต่คนที่มีคู่แล้วด้วย!!!

          คนใช้ตัวเลข 28 82  หากจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม มักจะเป็นคนที่มีรสนิยมดี มีหน้าตาที่ดึงดูด มีเสน่ห์ มีลักษณะของความหวานและหยิ่งหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว หากเป็นผู้หญิงจะถูกจีบได้ยากเนื่องจากบางครั้งเธอก็ดูสูงเกินเอื้อม หากแต่ผู้ชายกลับทำให้ดูขี้เล่น และลึกลับนิดๆแทน เป็นที่ถูกตาถูกใจของหญิงสาวหลายๆคน

 

 

          แต่ไม่ว่าพวกเขาจะหาแฟนได้รึป่าวก็แล้วแต่ ประเด็นปัญหาจริงๆจะอยู่ต่อเมื่อ “พวกเขาได้ตกลงกันเป็นแฟน” ครับ ถ้าหากในกรณีผู้ชายจะเกิดอารมณ์ “เจ้าชู้” เพิ่มขึ้นมา ถามว่าอยากมีภรรยาน้อยไหม บอกได้เลยว่าไม่ครับ เพียงแต่บางครั้งมันรู้สึกสนุกที่ได้ครอบครอง ไม่ยึดติดแต่ขอให้ตัวเองรู้สึกว่าตัวเองยังมีความสามารถที่จะทำให้คนอื่นเขาสนใจได้ แต่กรณีของผู้หญิงจะเป็นอีกปัญหาหนึ่งแทนก็คือ “ชอบข่ม ขี้หึง และแสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดเจน” แล้วแบบนี้ความรักของคู่นี้จะมีความสุขไหมเนี่ย??

          จะมีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่มีบางตำราได้กล่าวเอาไว้ นั่นก็คือ “โชคทางการเสี่ยง” ซึ่งในข้อนี้ไม่สามารถพิสูจน์ให้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย!?!  ตัวเลข 2 นั้นมีความหมายในเชิงของความรู้สึก เป็นความรู้สึกที่ถูกส่งผ่านมาจากจิตใจโดยตรง ส่วนตัวเลข  8  เป็นตัวเลขทางอบายมุข หรือการเสี่ยงทุกชนิด เรียกได้ว่าเป็น เซ้นต์สำหรับการเสี่ยงโดยแท้จริง... แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะทายถูกไปทุกครั้ง เพราะจากประสบการณ์แล้วคนที่ใช้เบอร์นี้แล้วติดหนี้หัวโตก็มีอีกมาก อาจจะทายถูก เสี่ยงโชค รวยเบอร์ ได้บ่อยๆก็จริง  แต่ถ้าหากหยุดตัวเองไม่เป็น สติไม่มี ก็ล้มละลายได้เช่นกันนะครับ

 

          บทสรุปเด่นๆสำหรับเลขคู่นี้เลยก็จะเป็น “การทำอะไรตามอำเภอใจ และใช้มาตรฐานตัวเองเป็นที่ตั้ง ข้าคือศูนย์กลางจักรวาล” โดยไม่ดูความเหมาะสม และความถูกต้อง และนี้แหละครับคือเหตุผลของการล้มลายในทุกๆด้าน เพราะความลุ่มหลง  หลงในเงินทอง หลงในรัก หลงในอารมณ์ ของกลุ่มตัวเลข 28 82  ในอนาคตอันใกล้  เพราะฉะนั้นจึงไม่แนะนำเลขคู่นี้ให้ใส่ไว้ในเบอร์โทรศัพท์เพราะมันมีผลเสีย มากกว่าผลดีครับ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์
www.horonumber.com

 
 
     
ดวง / ฮวงจุ้ย
ตัวเลขหน้าเด็ก ที่ทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย อายุจึงกลายเป็นเพียงแค่ตัวเลข ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 14 และ 15 ในเบอร์ ช่วยให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ตัวเรา ... อ่านต่อ
รหัสเอทีเอ็ม ATM มงคล ส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
8 ลักษณะลายเซ็นอันตราย เซ็นไม่ดีชีวิตไม่รุ่ง ... อ่านต่อ
ปลูกไม้เลื้อยในบ้าน มีผลในด้านสุขภาพอย่างไร ... อ่านต่อ
ฮวงจุ้ยร้านอาหาร เคล็ดลับสู่ความร่ำรวย ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.