วิเคราะห์เบอร์มือถือ ไอ้เกมส์ ฆาตกรฆ่าน้องแก้ม 0938147682

     


วิเคราะห์เบอร์มือถือ " ไอ้เกมส์ "

ฆาตกรฆ่าน้องแก้ม 093 814 7682

 

 

ข้อมูลจากเฟสบุ๊คของ "ไอ้เกมส์"  
ที่ได้ทำการลงหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวไว้ ที่เฟชบุ๊คของตัวเอง

"บังเกมส์จิก โก๋บางซื่อ"

 

 

 

        การพาดหัวข่าวเรื่อง “ฆาตรกรรมน้องแก้ม” เป็นประเด็นที่ฟังแล้วน่าสลดใจอย่างมาก ทุกสื่อได้ทำการกระจายข่าวกันอย่างเป็นวงกว้าง วิจารณ์เรื่องของมนุษยธรรม และเรื่องกฏหมายกันอย่างแพร่หลาย แต่สิ่งที่เราต้องการกล่าวในบทความนี้คือ ... นิสัยใจคอของ "ไอ้เกมส์" มาตกรคนนี้ โดยผมจะวิเคราะห์จากเบอร์โทรศัพท์มือถือของเจ้าตัว

       “นายวันชัย แสงขาว หนึ่งในผู้ต้องสงสัย ยอมรับสารภาพแต่โดยดี อีกทั้งยังตรวจสอบพบมีสารเสพติดในร่างกาย ปัสสาวะเป็นสีม่วง นายวันชัย รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุฆ่าข่มขืน "น้องแก้ม" ผู้โดยสารบนรถไฟขบวนที่ 174 ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนร่วมงาน 4 คน บริเวณรถไฟตู้โบกี้ที่ 4 ที่อยู่ติดกับตู้โบกี้ที่ 3 ซึ่งเป็นโบกี้ที่น้องแก้มได้โดยสารและนอนหลับพักผ่อนอยู่ เมื่อดื่มกินได้สักพัก เริ่มมีอาการมึนเมาอย่างหนัก ระหว่างเดินผ่านตู้โบกี้ที่ 3 เห็น "น้องแก้ม" กำลังนอนหลับอยู่และเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงมุ่งตรงเข้าไปทำร้าย ใช้มือปิดปาก บีบคอและต่อยท้อง จนเหยื่อหมดทางสู้ ก่อนจะลงมือข่มขืนกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ 2 ครั้ง”

 

        ตัวเบอร์มือถือที่ได้พบเห็นมาของเจ้าของเบอร์  “ไอ้เกมส์”  หรือนายวันชัย คือตัวเบอร์ 0938147682 หากใครได้เคยศึกษาในเรื่องของเลขศาสตร์ หรือการทำนายเบอร์โทรศัพท์จะเห็นได้ว่า “แทบจะเป็นเบอร์เสียทั้งเบอร์” แต่ถ้าหากใครที่เข้ามาอ่านแล้วไม่เข้าใจว่าเบอร์เสียคืออะไร ก็จะกล่าวไว้อย่างย่อๆดังนี้

 

 

การวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ตาม "ศาสตร์ทศวิวัฒน์" เราจะวิเคราะห์กันใน 8 ตัวหลังนั้นก็คือ

3 8 1 4 7 6 8 2

“เบอร์ที่ทำให้ชีวิตหลงไปสู่ความผิดบาปแห่งความโลภ โกรธ หลง

จมไปสู่ความทุกข์ทางด้านร่างกาย และจิตใจ”

 

ตัวเบอร์ถูกส่งผลอย่างแรงด้วยกัน 4ประการแยกออกมาได้ คือ

             1.ความมักมากในกาม

             2.ความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี

             3.ความรุนแรงทางอารมณ์

             4.ความขาดสติยับยั้ง

และด้วยผลทั้ง 4ประการนี้จึงได้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าสลดเช่นนี้ขึ้น

 

 

                จุดที่เราน่าจะให้ความสำคัญมากที่สุดคือตัวเลข 3 ตัวท้ายนั่นคือตัวเลข 682 ซึ่งถ้าหากใครเคยได้อ่านบทความก่อนหน้านี้จะรู้ได้ว่าเป็นตัวเลขของ “มือที่สาม” และ “ตัณหาราคะ อิจฉาริษยา”  “ความมักมากในกาม” ซึ่งประเด็นเหล่านั้นมันถูกส่งต่อไปในเรื่องของการ “ข่มขืน” ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้  “ตัวเลข 8 หรือความหลง”  ยังเป็นประเด็นเชื่อมโยงไปถึงเรื่องของยาเสพติด ของมึนเมาได้อีกด้วย

                ตัวกระตุ้นที่ทำให้มีปัญหาต่อมาคือตัวเลข 76 ความรู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองเป็นอยู่ ความต้องการที่จะทัดเทียมกับผู้อื่น... โดยตัวเลขตัวนี้เป็นประเด็นรอง ที่ทำให้ก่อเกิดตัวคดีนี้ได้ “ความน้อยใจที่คนอื่นมีคู่นอนกันหมด แล้วทำไมกูจะมีบ้างไม่ได้วะ”

                ในเรื่องของความรุนแรงทางอารมณ์ ผมขอยกให้ตัวเลข 81 ที่มีนิสัย “เผด็จการ” หรือการบังคับขู่เข็ญผู้อื่นให้ทำตามทั้งๆที่ไม่จำยอม เมื่อได้รวมกับตัวเลขข้างต้นแล้ว การจะขืนใจเด็กสาวคนหนึ่งคงไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลย

 

 

                แน่นอนว่ายังมีอีกประเด็นหนึ่งที่ผมยังไม่ได้อธิบายก็คือเรื่องของการขาดสติยับยั้ง... จุดๆนี้สามารถมองได้จากการที่มีตัวเลข 8 อยู่ภายใน 4 ตัวท้าย พร้อมทั้งยังไม่มีตัวเลข 5 ที่มีผลในเรื่องของสติมาควบคุมไว้ในตัวเบอร์อีก จึงกลายเป็นว่าขาดสติ ไม่สามารถควบคุมเรื่องของจิตสำนึก หรือการสั่งการของตนเองได้เลย

                พอพูดมาถึงเท่านี้แล้ว... ทำไมถึงเกิดการฆ่าเกิดขึ้นล่ะ ทั้งๆที่แค่ข่มขืนก็น่าจะตอบโจทย์ของการกระทำของ “ไอ้เกมส์” คนนี้แล้ว จุดปัญหาคือตัวเลข 76 ครับ ความต้องการทัดเทียมกับคนอื่นๆในสังคม... หากเขาทำผิด นั่นก็แปลว่าเขาจะไม่ได้รับการยอมรับจากสังคม นำมาสู่การกลัวความผิด... จึงต้องทำลายหลักฐานครับ

          “หากให้วิเคราะห์จากตัวเลข 76 เขาก็ไม่ได้เป็นคนที่เลวมาตั้งแต่กำเนิด แต่แค่ต้องการให้คนยอมรับเขาบ้างก็พอ... แต่เมื่อถูกปรุงแต่งด้วยตัวเลขแวดล้อมตัวอื่นๆ ตัวเขาจึงมีวิธีการเรียกร้องความสนใจในวิธีที่แตกต่างกันไป”

 

 

                พอให้แปลมาเป็นความหมายของเบอร์ 0938147682 ก็จะแปลออกมาได้ดังนี้

             " เป็นคนที่มีหน้าตาโหด ดูหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา คำพูดคำจาดูไม่สุภาพ รุนแรง เปี่ยมไปด้วยการวางตัวแบบนักเลง แม้คำพูดจะมีบางส่วนที่ดูน่าเชื่อถือได้บ้าง แต่ส่วนมากที่เชื่อก็เป็นเนื่องมาจากเพราะความกลัวมากกว่า

                เขาเป็นคนที่ทำอะไรตามใจชอบ ไม่มีแพลนหรือการวางแผนในชีวิต ยึดเอาความสุขเป็นที่ตั้ง โหยหาการยอมรับจากสังคมของเขา ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความต้องการของตนเอง"

                นั่นคือความหมายของตัวเบอร์ของ “ไอ้เกมส์” หรือ “นายวันชัย แสงขาว” ผู้ก่อคดีฆ่าข่มขืนน้องแก้มที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงบนโซเชี่ยวอินเตอร์เน็ตในขณะนี้

"การใช้เบอร์ที่ดีไม่ใช้ดีเฉพาะตัวเอง แต่มันจะดีกับสังคมรอบข้างด้วย"

 

- บทความโดย - 
 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  "ผ่าดวง ผ่านตัวเลข"
อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์ "ทศวิวัฒน์"
และแม่นยำในการจัดวางตำแหน่งเบอร์โทรศัพท์มือถือ
www.horonumber.com
 
     
บทความที่เกี่ยวข้อง
ตัวเลขที่ส่งเสริมทางด้านความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะและครีเอทดีไซน์ ... อ่านต่อ
พลังตัวเลขขับเคลื่อน รถชีวิต ... อ่านต่อ
มุมเสียของเลขดี และ มุมดีของเลขเสีย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ปลูกไม้ดอกเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านน่าอยู่ ... อ่านต่อ
กระจกเงาเสริมมงคลแก่บ้านและผู้อาศัย ... อ่านต่อ
ตี่จู๋เอี๊ย..เทพเจ้าที่ดิน ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.