ท่านอนอาบแดดทายนิสัย

  

ท่านอนอาบแดดทายนิสัย

          จะมีใครรู้ว่าท่านอนอาบแดดนั้นสามารถทายนิสัยได้ด้วยนะ เอาใจสาวๆ ที่ชอบนอนอาบแดดด้วยทำนาย "ทายนิสัยจากท่านอนอาบแดด" มาฝากกันค่ะ ลองมาดูกันสิว่าตรงกับตัวคุณมากน้อยแค่ไหน


          ท่านอนหงาย สำหรับคุณสาวๆ ที่นอนท่านี้บ่งบอกว่า คุณเป็นสาวมั่นมากๆ แถมยังหนักแน่นและมั่นคงอีกด้วย แต่หากว่ามีขาข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างงอขึ้นมาด้วยละก็จะแสดงถึงความ ขัดแย้งลึกๆ ภายในที่แอบซ่อนอยู่ พูดกันให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ คุณเป็นสาวสองบุคลิกนั่นเอง ด้านหนึ่งอาจจะเป็นคนเปิดเผยและเชื่อมั่นในตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ในอีกด้านหนึ่งก็มีความขี้อายแอบอยู่นั่นเอง

          ท่านอนคว่ำ แขนและมือประสานกันไว้คล้ายหมอน แสดงว่าคุณมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ชอบวางแผนและกำหนดกฎเกณฑ์ให้กับตัวเอง ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามแผนที่วางไว้เสมอ แถมคุณยังไม่เชื่อในเรื่องโชคชะตาหรือพรหมลิขิตอีกด้วย แต่อยากจะขอเตือนไว้อีกสักนิดว่าบางทีสิ่งที่คาดหมายไว้ อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ควรเผื่อใจเอาไว้ บ้างกับความผิดหวัง

          ท่านอนหงาย กางแขน กางขาออกจากกัน (คล้ายๆกับปลาดาว) เจ้าของท่านี้บอกได้คำเดียวว่า เป็นคนที่หนักแน่นและมั่นคงเอามากๆ แถมยังเชื่อมั่นในตัวเองอย่างสุดๆ อีกด้วย คุณไม่เคยกังวลกับสิ่งใดเลย และยังชอบให้คนมาสนใจมากๆ อีกด้วย ความที่เป็นคนซื่อสัตย์บวกกับความน่ารักอัธยาศัยดีที่มีอยู่อย่างเต็มพิกัด จึงทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณได้อย่างไม่ยากนัก แต่ข้อเสียก็มีนะ คือ บางครั้งคุณอาจจะกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ 

          ท่านอนงอเข่า ท่านี้แสดงออกถึงความกลัดกลุ้มที่เก็บซ่อนเอาไว้ในใจ ยิ่งเครียดและกังวลมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งขดตัวเข้าหากันมากขึ้นเท่านั้น บางทีช่วงนี้คุณอาจจะกำลังอยู่ในช่วงที่เรียกว่าไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ก็เป็นได้ หรือถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ คุณต้องการความรักความเอาใจใส่ การสนับสนุนและการช่วยเหลือมากกว่าคนทั่วๆ ไป

          ท่านอนตะแคงข้างงอตัวนิดๆ แต่ไม่มากเท่าท่านอนคุดคู้ สาวๆ ที่นอนท่านี้ขอฟันธงว่าคุณชอบความท้าทาย ขนาดเพื่อนๆ ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณน่ะเก่งและก็เจ๋งที่สุดแล้ว แต่คุณก็ยังคิดอยู่นั่นแหละว่าแค่นี้ยังเก่งไม่พอหรอก นั่นเป็นเพราะคุณยังขาดความมั่นใจ เลยพยายามสร้างลุคให้ดูแปลกแหวกแนวอยู่เสมอ แต่โชคร้ายที่ไม่ค่อยมีใครมองเห็นสิ่งที่คุณพยายามแสดงออกมาสักเท่าไหร่ ทางที่ดีเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
ท่านอน ... บอกนิสัย ... อ่านต่อ
เป็นคนแบบไหนสังเกตได้จากการอาบน้ำ ... อ่านต่อ
แสงแดดกับฮวงจุ้ย ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.