เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน

  

เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน

           ถ้าอยาก "มีเสน่ห์และรักที่สมหวัง" ล่ะก็ ต้องคอยบริหารเสน่ห์และทำให้ตัวเองดูสวยอยู่ตลอดเวลา แต่สมัยนี้ไม่เพียงเท่านั้นแล้วล่ะสิ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างชุดชั้นในก็มองข้ามไม่ได้ เพราะชุดชั้นในสามารถเพิ่มเสน่ห์ ความเย้ายวน ความเป็นผู้หญิงของสาวๆ ได้เหมือนกัน

           ถ้าจะพูดถึงความเซ็กซี่ล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึง เพราะการใส่ชุดชั้นในให้ถูกโฉลกกับวันเกิดก็สามารถทำให้สาวๆ อย่างเรามีรักที่สมหวังและความเซ็กซี่ที่เย้ายวนหนุ่มๆ ได้ วันนี้เลยนำเคล็ดลับเซ็กซี่ๆ มาเติมเสน่ห์ให้มีรักที่สมหวังซาบซ่ากัน


           คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ชอบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ ทำให้มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไป แต่เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณเลยแสนซึ้งแค่ในช่วงต้นๆ แต่ยังไงก็แฮปปี้เสมอ ไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : น้ำเงินและดำ


           คนเกิดวันอังคาร เป็นคนเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย อาจดูเป็นคนมุทะลุวู่วาม แต่จริงๆ แล้วเป็นคนรักที่คงมั่นมาก หากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้น ถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่แต่ถ้าเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็จะทำให้รักกันยั่งยืนยาวนาน

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ส้ม


           คนเกิดวันพุธ เป็นคนมีเสน่ห์ในการพูด แถมเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย ทำให้คนรอบข้างชื่นชมและเคลิบเคลิ้มได้เสมอ คู่รักของคนวันพุธต้องมีความเป็นเพื่อน เฮไปไหนๆ ด้วยกันได้ ถ้าทำสวีตเป็นเจ้าของเกินไป มักอยู่กับคนวันพุธได้สั้นกว่าที่หวัง

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : แดง


           คนเกิดวันพฤหัสบดี คุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นภาคภูมิใจแน่ เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี ดวงความรักของคนวันพฤหัสบดีนั้นจะมีความรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆ กัน ปัญหาในความรักมักไม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอ แต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เหลืองและขาว


           คนเกิดวันศุกร์ ดวงความรักของวันศุกร์ค่อนข้างอาภัพทั้งๆ ที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่ง บางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆ สั้นๆ แต่บางคนก็มีรักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรักอย่างปักใจมาก่อน นับเป็นดวงแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ชมพูและม่วง


           คนเกิดวันเสาร์ ดวงความรักของคุณจะมีความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆ ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหรา ใช้เงินกระหน่ำเกินไปคุณก็จะไม่ชอบใจเหมือนกัน ปัญหาเรื่องความรักในเรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยมีหรอกนอกจากจะสับสนกับตัวเอง

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ฟ้า


           คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนเจ้าชู้ จึงได้พบกับรักใหม่ๆ เสมอ ดวงความรักค่อนข้างจะดีไม่มีปัญหาแต่จะเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้ หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างเป็นครั้งคราว แต่ถ้าใครเข้าใจคุณก็จะสามารถควงกับคุณได้นานเป็นพิเศา

           สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เขียว


           รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ รีบไปหาซื้อชุดชั้นในสีที่ถูกโฉลกมาใส่เสริมดวงความรักกันเร็วไวนะคะ

 

ที่มา : sanook

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
เลือกสีสันเสริมดวงตามบุคลิกและนิสัย ... อ่านต่อ
แต่งบ้านตามราศีเสริมดวงชะตาผู้อาศัย ... อ่านต่อ
เสริมดวงรุ่งเรืองด้วยการทำความสะอาดบ้าน ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ทายนิสัย จากลายมือการเขียนตัวเลข ... BY : หมอเมท ... อ่านต่อ
คาถาทวงหนี้ คาถาอีกาวิดน้ำ ใช้สำหรับคนยืมเงินแล้วไม่คืนหรือของหาย ... อ่านต่อ
ตากระตุก ตาเขม่น ลางสังหรณ์ที่บ่งบอกเรื่องราวอะไร? ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.