ตัวเลขไหนในเบอร์โทรศัพท์ที่ทำให้ หน้าแก่ก่อนวัย

     
 

ตัวเลขไหนในเบอร์โทรศัพท์ที่ทำให้ หน้าแก่ก่อนวัย

 

 

                หน้าใครใครก็รัก แต่ถ้าหน้าแก่ก่อนวัย...ก็คงจะไม่มีใครมาหลงรักแล้วละสิ ใช่แล้วล่ะ วันนี้ผมจะมาพูดถึงตัวเลขที่ทำให้คุณ “หน้าแก่ก่อนวัย” กัน โดยแน่นอนว่าก่อนที่จะเข้าไปอ่านบทความตัวเลข เราก็ต้องมาดูสาเหตุหลักๆของการหน้าแก่ก่อนนะครับ

 

                ดร.บาฮมาน กูยูรอน และคณะ แห่งมหาวิทยาลัยเคส เวสเทิร์น โอไฮโอ สหรัฐฯ ได้ลองศึกษาเกี่ยวกับสาเหตุของอาการหน้าแก่ก่อนวัย และท่านก็ได้ค้นพบสาเหตุหลักๆด้วยกันมาทั้งหมด 6 ข้อด้วยกัน นั่นคือ

 

  1. การตากแดดเป็นเวลานานๆ
  2. เครียด ทำหน้าย่น และชอบจับหน้าบ่อยๆ
  3. สูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอร์
  4. นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา
  5. แต่งหน้าจัด และแต่งหน้าบ่อย
  6. ดื่มน้ำน้อย

 

           ซึ่งอาการเหล่านี้แม้จะมาจากต่างสาเหตุกัน แต่สาเหตุส่วนมากก็มุ่งลูกศรยิงมาที่ตัวเลขต้นเหตุได้อย่างชัดเจน... ตัวเลข 7 นั่นเอง ตัวเลขผู้เป็นตัวแทนแห่งดาวเสาร์ โทษทุกข์ ความเครียด อดทนบากบั่น แน่นอนว่ามันเก็บความหน้าแก่ไปได้หลายข้อเชียวล่ะ

 

 

            หากจะให้อธิบายลึกลงไปมากขึ้น ผู้ที่ครอบครองเลข 7 มักจะทำหน้าบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับไม่มีความสุข มีภาระอยู่เต็มหัว จะยิ้มแต่ละครั้งก็แทบจะนับครั้งได้ หากให้พูดในเรื่องของที่ทำงานแล้ว พวกเขาเป็นคนที่อดทน หนักเอาเบาสู้ พร้อมที่จะลุยฟ้าลุยฝน สู้แสงตากแดดได้ เมื่อต่อสู้กับตัวงานมาอย่างยากลำบากแล้ว หากงานไม่เสร็จภาระหน้าที่ที่เขารับผิดชอบยังไม่หมด เขาก็สามารถที่จะยอมอดอาหารเพื่อเครียงานนั้นๆ หรือแม้แต่การอดหลับอดนอนเขาก็สามารถทำได้ถึง 3วัน 3คืนอีกด้วย!!!

 

           แต่ตัวเลขที่น่ากลัวที่สุดของกลุ่มตระกูลเลข 7 ก็คือตัวเลข 75 และ 77 นั่นล่ะครับ เนื่องจากว่าเป็นเลขคู่ผสมของ “คู่ธาตุดิน” ของศาสตร์ทศวิวัฒน์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเครียดมากที่สุด โดยไม่สามารถปล่อยวางได้ ถ้าจะให้แปลในบทความนี้เป็นประเด็นชัดๆก็คือ “หน้าแก่ + หน้าแก่” นั่นก็แปลว่าเป็นคู่ตัวเลขของความ “แก๊แก่!!!” นั่นเอง ยิ่งหากมีหลายคู่ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะ “เหี่ยว” ก่อนวัยได้อีกด้วย...

 

หากใครมีตัวเลขกลุ่มนี้อยู่ในเบอร์ ผมแนะนำให้ลองหาตัวเลขกลุ่มเลข 2 4 6 มาใส่ไว้ในเบอร์บ้าง จะเป็นในส่วนด้านหน้าก็ดี หรือในส่วนด้านหลังก็ดี ตัวเลขเหล่านี้จะช่วยชลอการแก่ก่อนวัยของใบหน้าคุณ สร้างความสดใสให้แก่ชีวิตและใบหน้าของคุณ

 

บทความโดย
 


 

หมอเมท ทศวิวัฒน์  ( Horonumber )

อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขศาสตร์ประยุกต์

www.horonumber.com


 

     

บทความที่เกี่ยวข้อง
ความหมายตัวเลข 37 73 ในเบอร์โทรศัพท์ - ชีวิตในมุมมืด ... อ่านต่อ
ความหมายตัวเลข 17 71 อดทนขยันขันแข็ง ... อ่านต่อ
การพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวและ 8 ตัว ต่างกันยังไง ... อ่านต่อ
ดูดวง / ฮวงจุ้ย
ของแต่งบ้านที่...ไม่...เป็นมงคล ... อ่านต่อ
Selfie กับแฟน บอกชีวิตรัก ... อ่านต่อ
ทายนิสัยแม่นๆ จากการแปรงฟัน ... อ่านต่อ
 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

หมอดู - ดูดวง - ทำนายเบอร์โทร - ทำนายตัวเลข - หมอเมท - ทศวิวัฒน์ - พยากรณ์เบอร์ - เบอร์มงคล - เลขมงคล - เลขศาสตร์ - หมอดูเบอร์ - จัดเบอร์มงคล - อบรมเรื่องตัวเลข - บทความตัวเลข - เลขรวย

 

Copyright @2014 Horonumber.com All rights reserved.